บ๊วย แจง โพสต์ IG ตัวเองปัดง้อตุ๊กคืนดี
2012-10-13 21:17:00

บ๊วย แจง โพสต์ IG ตัวเองปัดง้อตุ๊กคืนดี (ไอเอ็นเอ็น)

        หนุ่ม บ๊วย แจง โพสต์ IG ว่าตัวเอง ปัด ง้อ ตุ๊ก คืนดี เรื่องอนาคตลุยงาน เพื่อลูกไม่พร้อมมีรักใหม่

        ก่อนหน้านี้ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ว่ารู้สึกขยะแขยงตัวเองเหลือเกิน สำหรับพิธีกรหนุ่ม บ๊วย เชษฐวุฒิ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา บ้างก็ลุ้น ๆ ว่า ให้กลับมารีเทิร์นกับภรรยา เพื่อกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ซักที  งานนี้ ในงานเปิดตัวร้านอาหาร ซอย เตี๋ยว ติม ที่ลงขันร่วมกับ 2 พระเอกรุ่นน้อง อย่าง หนุ่มเวียร์ - ศุกลวัฒน์ และ เคน - ภูภูมิ  เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่า

        "โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ผมไม่ได้ว่าคนอื่นหรอกครับ ที่ผมทำเพราะว่าผมแสดงความรับผิดต่อตัวเองทั้งหมดที่ผ่านมา 37 ปี ผมรู้ว่า ผมทำอะไรบ้าง พอรู้ก็ประกาศว่า ผมเป็นคนยังไง อะไรที่มันไม่เวิร์กในชีวิต ผมก็จะทำให้มันเวิร์ก ความสัมพันธ์กับตุ๊กมันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ในความเป็นพ่อ เป็นแม่ ของลูก ๆ ก็ยังคงมีอยู่จนกว่าผมตายแหละครับ เรื่องความเป็นครอบครัว การกลับมาเป็นสามี ภรรยา กันอีกหรือไม่ มันเป็นเรื่องของอนาคตครับ ถ้าใช่ก็เห็นเอง ถ้าไม่ใช่ก็คงไม่เห็นครับ" 

        บ๊วย กล่าวต่อว่า "ทุกวันนี้ก็อย่างที่บอกว่า ที่ผมประกาศแบบนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไม จะคืนดีหรือเปล่า ผมประกาศเพื่อรับผิดชอบ ผมรับผิดชอบตัวผมเองว่า ชีวิตที่ผ่านมา ผมไม่เวิร์กยังไง และผมคุยกับตุ๊กยังไงบ้าง เราคุยกันทุกเรื่อง เรื่องลูก เราหย่าร้างกันแล้ว แต่ความเป็นเพื่อนยังมีให้เหมือนเดิม และตุ๊กก็ใช้คำว่ากรุณากับผมมาก  มีความสัมพันธ์อันดีมาก สำหรับความเป็นเพื่อนนะครับตอนนี้  ก็ขยะแขยงตัวเองจริง ๆ ครับคือ เราทำอะไรแล้ว เราอยู่ในพื้นที่ตรงนั้นจริง ๆ คือเรารู้สึกอยู่ในพื้นที่ ที่มันไม่โอเคก็อยากจะออกมา

        อย่างไรก็ตาม บ๊วยบอกว่า "ตอนนี้ก็มีความสุขดี ผมชัดเจนกับตัวผมมาก ความเป็นเพื่อนกับตุ๊กก็มีความสุขดีครับ กับลูกก็มีความสุขดีมากครับ ผมอยากโฟกัสกับการทำงาน เพราะว่าผมมีหน้าที่รับผิดชอบเยอะ  ผมยังมีพ่อแม่พี่น้องของผมนะครับ ต้องดูแล มีเรื่องของการดูแลลูกตามที่ตกลงกันไว้ ความรักครั้งใหม่ก็อย่างที่บอกว่า ทุกอย่างมันเรียกร้องให้ผมโฟกัสกับการทำงาน การมีรักใหม่ มันเป็นประเด็นรอง ๆ ครับ ตอนนี้ลุยงานมากถึงมากที่สุดเลยครับ ก็อยากหาตังเยอะ ๆ อยู่กับลูกมาก ๆ ครับ"


.
Latest