แพนเค้ก โต้ แม่วีนปาปารัสซี่ เหตุถ่ายรูปคู่หมวดหมี
2012-10-13 21:15:40

แพนเค้ก โต้ แม่วีนปาปารัสซี่ เหตุถ่ายรูปคู่หมวดหมี (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram khemanito

          แพนเค้ก เขมนิจ โต้แม่วีนปาปารัสซี่ตามถ่ายแชะภาพคู่ หมวดหมี เข้าใจการทำงาน วอนให้เกียรติ เมินโดนจับตา ยัน ฝ่ายชายเข้าใจ ไม่กระทบงาน

          โดนปาปารัซซี่แชะภาพคู่มาจนได้ สำหรับสาว "แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" กับ "หมวดหมี" นายตำรวจหนุ่มที่กำลังตกเป็นข่าว งานนี้เลยมีข่าวเม้าท์ตามหลังมาว่า คุณแม่ของสาวแพนเค้ก ไม่พอใจอย่างแรง ถึงขั้นเข้าไปต่อว่าปาปารัซซี่เลยทีเดียว

          แพนเค้ก : จริง ๆ ก็อาจจะเป็นการเข้าไปทักทายปกติมากกว่า เราอยู่ในที่สาธารณะ การถ่ายรูปหรืออะไรก็แล้วแต่ ทุกคนก็ทำงานในหน้าที่ของตนเอง แต่ที่สำคัญที่สุดเราก็ต้องรู้จักที่จะให้เกียรติในการทำงานร่วมกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอะไรก็ตาม และคุณแม่คงไม่ได้เข้าไปต่อว่าตามที่เป็นข่าว ถามว่างงไหมกับข่าวที่ออกมาก็ไม่เป็นไร มีให้ได้เรื่อย ๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ภาพที่ออกมาก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไร เราก็ทำทุกอย่างให้เป็นปกติ 

          เมื่อถามอึดอัดไหมที่ต้องโดนจับตาตลอดเวลา สาวแพนเค้ก บอกว่า "ก็ไม่อึดอัด ไม่ได้ซีเรียส ทำตัวเป็นปกติ ไม่ต้องระวังตัวมากขึ้นด้วย สำหรับช่วงหลัง ๆ ที่เวลาแพนสัมภาษณ์แล้วจะมีคุณแม่คอยอัดเสียงด้วยนั้น อันนี้เราก็ต้องฟังบ้างว่าวันนี้มีอะไรใหม่ ๆ ให้ได้เจอกันบ้าง แต่เราก็ไม่ได้มีอะไรต่อเนื่องหรือลับหลัง และสิ่งที่เราทำทุกอย่างก็เป็นการดำเนินชีวิตของเรา ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ใด้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ไม่ได้ต่อว่าใคร เราทำทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ"


.
Latest