"อัตจัง" เมาปลิ้น ได้ "ซาโตะ ทาเครุ" ช่วยอุ้มส่งกลับบ้าน
2012-09-12 13:20:21
Advertisement
คลิก!!!

 

"อัตจัง" เมาปลิ้น ได้ "ซาโตะ ทาเครุ" ช่วยอุ้มส่งกลับบ้าน
 
       Shukan Bunshun ได้ภาพเด็ดที่ไอดอลสาวคนดัง "มาเอดะ อัตสึโกะ" อดีตสมาชิกวง AKB48 ที่เมาเหล้าจนหมดสภาพ และได้นักแสดงหนุ่มคนดัง "ซาโตะ ทาเครุ" ช่วยอุ้ม เพื่อส่งขึ้นรถพากลับบ้าน
       
       ข่าวของ Shukan Bunshun เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ได้สร้างความฮือฮาให้กับหลาย ๆ คนกับภาพอีกด้านของ มาเอดะ อัตสึโกะ อดีตสมาชิก AKB48 ที่เมามายจนครองสติไว้ไม่อยู่, เดินเหินโซเซไปมายืนแทบไม่ไหว และร้องไห้น้ำตาคลอด้วยเหตุผลบางอย่าง จนถึงขั้นที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซาโตะ ทาเครุ ต้องเข้ามาช่วย เพราะดูเหมือนว่าเธอจะเดินเองไม่ไหวแล้ว
       
       ซึ่งจากข้อมูลของสื่อฉบับนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของค่ำคืนเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ มาเอดะ เพิ่งจะไปร่วมงานเปิดตัวโฟโตอัลบั้มของตัวเองมา ซึ่งในอีเวนต์วันนั้นไอดอลสาววัย 21 ปี ยังพูดถึงเรื่องที่เธออยากมีความรักด้วย แต่ดูเหมือนว่า อัตจัง ไม่อยากจะรอนานไปกว่านี้แล้ว จึงเริ่มต้นสานสัมพันธ์ออกเดทกับหนุ่ม ๆ ในคืนวันนั้นเลย
       
       ในปาร์ตี้ครั้งนี้ ยังมี ยูโกะ โอชิมะ และ นนาคากาวะ ฮารุกะ เพื่อนสมาชิกของวง AKB48 มาร่วมด้วย กับฝ่ายชายที่มี ซาโตะ กับหนุ่มอีกสองคน ซึ่งหลังมีภาพยืนยันสื่อแท็บลอยด์แดนปลาดิบก็เชื่อว่า มาเอดะ กับ ซาโตะ กำลังสานสัมพันธ์กันอยู่อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายยังคงยืนกรานปฏิเสธ
       
       โดยต้นสังกัดของฝ่ายชายพูดถึงเรื่องนี้ว่า "นั้นไม่ใช่การออกเดตเป็นกลุ่มแน่ ๆ พวกเขาแค่ไปปาร์ตี้ฉลองการจบการศึกษา (ออกจากวง AKB48) ของ มาเอดะ เท่านั้น ซึ่งเมื่อเธอดูจะมีอาการไม่ค่อยดี เขาจึงพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้ในการพาเธอไปส่งที่บ้าน ทั้งสองไม่ได้คบหา หรืออะไรทำนองนั้นแน่นอน"
       
       เช่นเดียวกันกับฝ่ายของ อัตจัง ก็ยืนยันว่าเธอกับนักแสดงหนุ่มเป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น ส่วน โอชิม่า ก็บอกว่าทุกคนไม่ได้ไปเดตกันแน่นอน เป็นเพียงการไปเที่ยวด้วยกันระหว่างเพื่อนเฉย ๆ "เราก็แค่ไปปาร์ตี้คาราโอเกะฉลองให้กับการจบการศึกษาของเธอเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งทุกคนก็ได้รับอนุญาตจากต้นสังกัดแล้วด้วย"
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.manager.co.th
 
 

.Latest