โจจองซอก (Cho Jung Seok) เล่าถึงโมเม้นท์ที่เขารู้สึกว่าตัวเองสวยหลังจากแต่งตัวเป็นผู้หญิง
2024-07-10 11:32:11
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อไม่นานมานี้ ภาพยนตร์เรื่อง "Pilot" ได้จัดงานแถลงข่าว

ภาพยนตร์เรื่อง "Pilot" เล่าเรื่องคอมเมดี้เกี่ยวกับกัปตันชื่อว่า ฮันจองอู (รับบทโดย โจจองซอก (Cho Jung Seok)) ที่ถูกเลิกจ้างกะทันหัน เขาได้ทำการสมัครงานอีกครั้งโดยใช้ชื่อของน้องสาว ทำให้เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้น เรื่องนี้โจจองซอกต้องแต่งตัวเป็นกัปตันสาวชื่อว่า ฮันจองมี และได้แสดงทักษะการแสดงคอมเมดี้ของเขา 

 

 

ระหว่างงานแถลงข่าว โจจองซอกบอกว่าเขาลดน้ำหนักไป 7 กิโลกรัม และไปกดจุด นวด เพื่อให้ได้ใบหน้าและรูปร่างที่ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น เขาเล่าว่า

“ทีมทั้งหมดทำงานกันหนักมากเพื่อแปลงโฉมผม มี 3 ขั้นตอนคือ หนึ่งเรื่องชุด จากนั้นก็แต่งหน้า และสุดท้ายก็ใส่วิก”

 

เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ใส่เดรสแล้วออกมาน่ารัก โจจองซอกหัวเราะและตอบว่า

“มีบางครั้งที่ผมรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน อย่างครั้งหนึ่งคือ ผมเห็นตัวเองขณะที่ผมเปียกหลังจากแต่งตัวเป็นจองมี แล้วก็คิดว่า ‘เดี๋ยวนะ? เดี๋ยวก่อน...’”

 

 

ผู้กำกับคิมฮันกยอล เสริมว่า

“คีย์ของการทำหนังเรื่องนี้คือการหานักแสดงที่มาทำให้ตัวละครออกมามีชีวิต พอโจจองซอกยืนยันจะมาร่วมงาน ผมมั่นใจเลยว่าเขาจะเป็นพันธมิตรที่เข้มแข็ง ผมรู้ในทันทีว่าหนังของเราจะออกมาน่าทึ่งแน่นอน”

 

ผู้กำกับพูดต่อ

“จองซอกเป็นนักแสดงที่เตรียมตัวตลอด และเขาเคยแสดงบททรานส์เจนเดอร์ในละคนเวทีเรื่อง Hegwig ผมเลยคิดว่า ‘นี่มันสมบูรณ์แบบ!’”

 

โจจองซอกปิดท้ายด้วยการบอกว่า

“ผมอยากจะอธิบายหน่อย ผมไม่ได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อล้อเลียนใคร มันคือความคอมเมดี้ที่ออกมาเอง และคุณจะเข้าใจเมื่อได้ดูหนัง” 

 

ที่มา  sbsstar

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X