วีฮาจุน (Wi Ha-joon) พูดถึงบทนำในซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องแรก 'The Midnight Romance in Hagwon' และเรื่อง 'Squid Game 2'
2024-07-09 12:50:47
Advertisement
คลิก!!!

วีฮาจุน (Wi Ha-joon) พูดถึงบทนำในซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องแรก 'The Midnight Romance in Hagwon' ทางช่อง tvN

“หลังจากแสดงในเรื่อง The Worst of Evil’ แฟนคลับหลายคนอยากเห็นผมในแนวเมโลดราม่า และผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกันเพราะว่าผมแสดงแนวหนักๆมาเยอะ แล้วบทเรื่องนี้ก็เสนอเข้ามา และมันไม่ใช่แค่รักธรรมดาทั่วไป แต่มันเกี่ยวข้องกับงานและความรัก รวมถึงสอดแทรกเรื่องราวของการศึกษาในระบบปกติและการเรียนพิเศษเข้าไปด้วย”


'The Midnight Romance in Hagwon' เพิ่งจะออกอากาศตอนจบไป โดยมีเรตติ้งสูงสุดอยู่ที่ 6.6% โดยเรื่องนี้ วีฮาจุน ร่วมแสดง กับ จองรยอวอน (Jung Ryeo-won)

 


วีฮาจุน ได้พูดถึงเคมีระหว่างเขากับ จองรยอวอน หลังจากได้ลองแสดงซีรีส์แนวนี้เป็นครั้งแรก

“ผมกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีหรือเปล่า แต่ผมปล่อยใจไป พยายามไม่เว่อร์ ผมคิดว่าด้วยความไม่รู้จะทำตัวยังไงดีเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผมแสดงออกมาดูสมจริงมากขึ้น ผมกังวลมาก แต่ตั้งแต่เริ่ม เคมีของผมกับรยอวอนก็ดีและให้บรรยากาศสบายๆ”

“ยิ่งผมเข้าใจบท จุนโฮ มากขึ้น ก็ทำให้ผมมองเห็นข้อบกพร่องของตัวเองที่ผมไม่เคยรู้มาก่อน...มันทำให้ผมสะท้อนตัวเอง และรู้สึกว่าผมเองไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง [เรื่องนี้] เลยทำให้ผมคิดเยอะมากว่าจะใช้ชีวิตอย่างฉลาดและมีสติได้อย่างไร โดยเริ่มจากการซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง” 

 

สำหรับผลงานเรื่องต่อไปของวีฮาจุน เป็นเรื่องที่หลายคนรอคอย คือ Squid Game ทาง Netflix ซึ่งมีแผนจะออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ 

 

เขาได้บอกใบ้ว่าซีซั่นใหม่มีตัวแปรที่น่าสนใจมากกว่าซีซั่นที่แล้ว

“มันจะสนุกมากกว่าซีซั่นแรกครับ จะมีความแตกต่างและน่าสนใจของตัวละครที่เพิ่มเข้ามาตั้งแต่เริ่ม...และนักแสดงทั้งหมดเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก และตัวละครของผม ฮวังจุนโฮ ก็มีเรื่องราวของตัวเองในภาคนี้ ผมเลยคิดว่าซีซั่น 2 จะน่าสนใจกว่า ทำให้เห็นตัวละครตัวนี้ในมุมที่ลึกขึ้น”

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X