ธันเดอร์ (Thunder) พูดถึงปฏิกิริยาของ ดาร่า (Dara) เมื่อรู้ข่าวเดทของเขา
2023-07-15 19:24:04
Advertisement
คลิก!!!

ธันเดอร์ (Thunder) อดีตสมาชิกวง MBLAQ ได้ร่วมพูดคุยในสัมภาษณ์พิเศษกับ iMBC โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวเรื่องการเดทของเขากับ จองมีมี (Jung Mimi) อดีตสมาชิกวง Gugudan

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ธันเดอร์และมีมี่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขาว่าคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว และเปิดเผยเรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นครั้งแรกในรายการ Second House 2 ทางช่อง KBS2 

 

ธันเดอร์บอกว่าตอนนี้เขาและมีมี่กำลังวางแผนแต่งงานภายใจช่วงครึ่งหลังของปีนหน้า 

“เราอยากจะใช้ชีวิตที่มีความสุขและเต็มไปด้วยพลัง เหมือนกับครอบครัวในซิทคอมเรื่อง 'High Kick!' หรือ อนิเมชั่นเรื่องชินจังจอมแก่น มันเป็นความฝันของเราที่จะมีครอบครัวที่ทุกวันเป็นวันที่สนุก”


ธันเดอร์บอกอย่างชัดเจนว่าพวกเขาไม่ได้เร่งแต่งงานเพราะมีเรื่องอื่นอยู่เบื้องหลัง สยบข่าวลือท้องก่อนแต่ง

“ไม่มีเรื่องแบบนั้นครับ เราหวังว่าจะเตรียมงานแต่งงานโดยไม่ต้องเร่งรีบ และเราอยากจะเดทกันในช่วงที่เตรียมงานนี้ไปด้วย”


จากนั้นธันเดอร์ได้ตอบคำถามที่ถามถึงปฏิกิริยาของ ซานดาร่า (San Dara) พี่สาวของเขาเมื่อรู้ว่าเขามีแฟน เขาเล่าว่า

“ดาร่านูน่า พูดตลอดว่าเราเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน เธอรักมีมี่และดูแลอย่างดี ผมเป็นกำลังใจให้กับงานของพี่เสมอนะครับ”เมื่อมีการพูดถึงเรื่องมีลูก ธันเดอร์ได้พูดถึงแผนการในอนาคตของคู่เขาว่า

“เราอยากมีลูกชาย 1 คน ลูกสาว 1 คน คงจะดีถ้ามีลูกสาวหน้าตาเหมือนมีมี่ แต่มีมี่บอกว่า เธออยากได้ลูกสาวที่หน้าตาเหมือนดาร่านูน่าครับ”


ธันเดอร์ปิดท้ายด้วยการพูดถึงแผนในการทำงานและเรื่องครอบครัวของเขาและมีมี่ในอนาคต

“ตอนนี้ผมทำกิจกรรมในฐานะศิลปินฮิปฮอป ส่วนมีมี่ได้ปล่อยอัลบั้มซิงเกิ้ลหลังจากวงของเธอถูกยุบได้ไม่นาน และตอนนี้เธอกำลังมีผลงานภาพยนตร์ ตอนนี้เธอกำลังมองหาต้นสังกัดที่จะช่วยดูแลงานแสดงของเธอ เราหวังว่าจะได้ออกรายการครอบครัวด้วยกัน และวันหนึ่งเราหวังว่าจะได้ปล่อยเพลงด้วยกัน เหมือนกับ ชเวซูจง (Choi Soo Jong) และ ฮาฮีรา (Ha Hee Ra) (ในรายการ Second House 2) 

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X