จัดเต็มความมันส์ Shazam! Fury of the Gods เปิดตัวกระหึ่ม ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต
2023-03-17 19:45:15
Advertisement
คลิก!!!

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต  ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดตัวด้วยพระเอกสุดฮอตอย่าง มิกค์ ทองระย้า ก่อนที่ “หยวน-กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร หรือ หยวน ดราก้อนไฟว์ พิธีกรของงานเชิญ "คุณเฮนรี่ ทราน" ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ฟาร์อีส อินคอร์ปอเรชั่น ขึ้นบนเวทีพร้อมพูดคุยถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods  พร้อมสัมภาษณ์ มิกค์​ ชรินทร์​ ทองระย้า  ที่ดูตื่นตาและเฝ้ารอชมภาพยนตร์ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงานไปชมภาพยนตร์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า ที่เข้าฉายแล้ว วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

Shazam! Fury of the Gods เป็นเรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นจะมาสร้างความตื่นเต้น การผจญภัย และความตลกมากขึ้น พร้อมด้วยดินแดนแห่งใหม่ อุปสรรคครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์ประหลาด และตัวละครแห่งตำนานของซูเปอร์ฮีโร่เรา ตอนนี้เขาได้รับพลังจากเทพเจ้าอย่างเต็มที่ บิลลี่ แบทสันและเพื่อนวัยเด็กของเขาต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่มีพลังซูเปอร์ฮีโร่ของผู้ใหญ่ แต่เมื่อลูกสาวของแอตลาสทั้ง 3 ของเทพสมัยโบราณผู้มีความแค้นเดินทางมายังโลก เพื่อตามหาพลังวิเศษที่ถูกขโมยไปเมื่อนานมาแล้ว บิลลี่หรือชาแซมและครอบครัวของเขาต้องอยู่ในสมรภูมิรบ เพื่อพลังวิเศษของพวกเขา ชีวิตของพวกเขา และชะตากรรมของโลก แต่กลุ่มวัยรุ่นจะปกป้องโลกนี้ได้หรือไม่?

 

Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า

วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

Shazam! Fury of the Gods - Magical Creatures Clip (ซับไทย)

https://youtu.be/Apuelhpwuqk

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X