ผู้ชมเลือกฉากที่คิดว่ายอดเยี่ยมที่สุดใน 'The Glory' พาร์ท 2
2023-03-17 10:38:43
Advertisement
คลิก!!!

'The Glory' พาร์ท 2 ได้รับกระแสตอบรับดีมาก เนื้อเรื่องที่น่าติดตามทำให้ผู้ชมหยุดดูไม่ได้ รวมถึงตัวละครทุกตัวที่โดดเด่นกินกันไม่ลง ซึ่งมีส่วนสำคัญที่ทำให้ซีรีส์ประสบความสำเร็จ

ฝีมือการแสดงของ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ในเรื่องนี้ได้รับคำชื่นชมจากผู้ชม ถือเป็นการฉีกภาพลักษณ์ของเธอจากผลงานเรื่องก่อนหน้า

วันที่ 14 มีนาคม Netflix Korea ได้โพสวิดีโอชื่อว่า “ขอบคุณนะแม่ ที่ไม่เปลี่ยนไป” วิดีโอนั้นเป็นฉากที่ มุนดงอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ทะเลาะกับ จองมีฮี (รับบทโดย พัคจีอา (Park Ji Ah)) แม่ที่ติดเหล้าของเธอ และไม่เคยเข้าข้างเธอเลยตั้งแต่สมัยที่เธอเป็นนักเรียนและถูกเพื่อนรังแก แม่ของมุนดงอึนเลือกที่จะรับเงินจากแม่ของพัคยอนจินที่ทำร้ายเธอ และปล่อยให้ลูกตัวเองออกจากโรงเรียนโดยเปลี่ยนเหตุผลว่า ‘ปรับตัวไม่ได้’
 

ในฉากนั้น มุนดงอึนบอกกับแม่ว่า 

“เหตุผลที่หนูไม่ให้อภัยแม่ เพราะว่าแม่ไม่เคยรู้เลยว่าแม่คือคนแรกที่ทำร้ายหนู เพราะฉะนั้นหยุดหัวเราะได้แล้ว” แต่จองมีฮีไม่สนใจ และเริ่มต้นจุดไฟในห้องเช่าจองมีฮีตะโกนว่า 

“ขอโทษมาซะ ขอให้ฉันยกโทษให้เดี๋ยวนี้” เธอต้องการให้มุนดงอึนขอโทษเพราะไล่แฟนหนุ่มของจองมีฮีออกจากอพาร์ทเม้นท์ ทำให้มุนดงอึนหัวเราะ ก่อนจะบอกว่า

“ขอบคุณนะแม่ ที่ไม่เปลี่ยนไปเลย ขอบคุณมากๆ”แฟนคลับและผู้ชมเลือกให้ฉากที่เป็นหนึ่งในฉากที่ยอดเยี่ยมที่สุดของซีรีส์ และชื่นชมทั้ง ซงฮเยคโย และ พัคจีอา 

แฟนคลับและผู้ชมเข้ามาแสดงความคิดเห็นอาทิ

“ฉากนี้ทำฉันขนลุก”

“ฉันดูฉากนี้ซ้ำหลายรอบมาก รู้สึกชอบมาก หนึ่งในฉากที่ยอดเยี่ยมที่สุด”

“ฉันยังคงรับรู้ถึงความรู้สึกนั้น การแสดงของซงฮเยคโยคือที่สุด”

“ตอนที่พวกเธอเถียงกันไปมาคือดีมาก”

“ตอนที่เธอพูดว่า ‘ขอบคุณนะแม่ ที่ไม่เปลี่ยนไปเลย’ การแสดงของเธอทำให้ฉันขนลุก”

“ฉันถึงกับเชียร์ให้ผลักแม่เข้ากองไฟ”

“ซงฮเยคโยควรได้รับรางวัลแบคซัง เธอไม่ใช่แสดงเป็นมุนดงอึน แต่เธอคือมุนดงอึน” 

ที่มา  wikitree

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X