กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และ อีมินโฮ (Lee Min Ho) ใกล้ชิดกันแม้ในสภาวะสูญญากาศจากภาพนิ่งของซีรีส์เรื่องใหม่
2022-11-23 09:15:26
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์โรแมนติกอวกาศเรื่องใหม่ของ กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และ อีมินโฮ (Lee Min Ho) เผยภาพนิ่งแรกออกมาให้ชมกันแล้ว!

“Ask the Stars” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของนักบินอวกาศและนักท่องเที่ยวที่เจอกันและตกหลุมรักกันที่สถานีอวกาศ เรื่องนี้กำกับโดย พัคชินอู จากเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay และ Lovestruck in the City ร่วมงานกับนักเขียนบท ซอซุกฮยาง จากเรื่อง Jealousy Incarnate และ Pasta

อีมินโฮ รับบทเป็น กงรยอง สูตินรีแพทย์ที่จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในอวกาศ และ กงฮโยจิน รับบทเป็น อีฟ คิม กัปตันยานอวกาศที่รักความสมบูรณ์แบบและไม่อดทนต่อข้อผิดพลาด

 

ภาพนิ่งใหม่ของกัปตันอีฟ คิม และ นักท่องเที่ยวกงรยอง เผยให้เห็นพวกเขาในชุดนักบินอวกาศ และมีภาพที่อีฟ คิม จัดหูฟังให้กับกงรยอง ที่พวกเขาเข้าใกล้กัน สายตาของพวกเขาทำให้หัวใจของผู้ชมหวั่นไหว ช่างน่าติดตามตามว่าความรักในสภาวะสุญญากาศนี้จะออกมาในรูปแบบใด

 

 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมายร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ ทั้ง โอจองเซ (Oh Jung Se), ฮันจีอึน (Han Ji Eun), คิมจูฮอน (Kim Joo Heon) และ อีแอล (Lee El) ซึ่งแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดาทั้งนั้น ยิ่งทำให้ซีรีส์น่าสนใจมากขึ้น

สำหรับ “Ask the Stars” ยังไม่ได้กำหนดวันออกอากาศ แต่คาดว่าจะปล่อยออกมาให้ชมกันในปี 2023

ที่มา  (1)

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X