อีจุนโฮ (Lee Junho) วง 2PM เป็นไอดอลคนแรกที่ได้รับรางวัล นักแสดงชายยอดเยี่ยมจากงาน Korea PD Awards
2022-04-14 06:56:54
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 13 เมษายน ได้มีการจัดงานประกาศรางวัล Korea PD Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อมอบรางวัลให้กับโปรดิวเซอร์และคนในวงการบันเทิงที่ทำหน้าที่เผยแพร่วัฒนธรรมและขัดเกลาสังคมในช่วงปีที่ผ่านมา

อีจุนโฮ คว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากผลงานการแสดงในเรื่อง The Red Sleeve ทำให้เขาเป็นไอดอลนักแสดงคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้

อีจุนโฮบอกว่า “ตอนทีได้ยินว่าผมได้รับรางวัลนี้ ผมมีความสุขมาก” เขาบอก “นอกจากความรักที่ผมได้รับจากผู้ชมแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ผมรู้สึกภูมิใจจากการทำงานหนักจนถึงตอนนี้ในฐานะนักแสดงซึ่งได้รับมาจากโปรดิวเซอร์ที่สนุกไปกับซีรีส์และส่งความรักมากมายมาให้ผมครับ”

 

อีจุนโฮยังได้กล่าวคำขอบคุณถึงทีมงานและนักแสดงในซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve เขาบอกว่า “ผมได้ตระหนักถึงหลายสิ่งระหว่างถ่ายทำ [ซีรีส์เรื่องนี้] เป็นกองถ่ายที่แต่ละคนต่างให้กำลังใจกันและกัน, มอบความพลังให้แก่กันและกัน, ชื่นชมกันและกัน, คิดถึงกันและกัน และดูแลกันและกัน ผมคิดว่าบรรยากาศที่มีความสุขในกองถ่ายมีส่วนช่วยในการสร้างซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมครับ”

ผู้กำกับ จองจีอิน จากเรื่อง The Red Sleeve ได้รับรางวัล แดซัง สำหรับ พีดีแห่งปี ส่วน รางวัลซีรีส์แห่งปีตกเป็นของ Youth of May ของช่อง KBS


สำหรับ aespa ได้รับรางวัลศิลปินยอดเยี่ยม และรางวัลวาไรตี้ยอดเยี่ยมตกเป็นของรายการ Shooting Stars ทางช่อง SBS

ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลในปีนี้!

ที่มา  (1) (2)

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X