คิมเซจอง (Kim Sejeong) ยืนยันร่วมงานกับซีรีส์รีเมคจากญี่ปุ่น “Sleepeeer Hit!”
2022-03-25 14:17:52
Advertisement
คลิก!!!

คิมเซจอง (Kim Sejeong) กำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานเรื่องต่อไปของเธอ!

วันที่ 25 มีนาคม ได้มีการยืนยันว่า คิมเซจอง จะรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Today’s Webtoon ของช่อง SBS

Today’s Webtoon เป็นซีรีส์รีเมคจากซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง Sleepeeer Hit! เมื่อปี 2016 เล่าเรื่องของอดีตนักกีฬายูโดที่เข้ามาทำงานในบริษัทเว็บตูนในฐานะพนักงานใหม่ และเจอกับความยากลำบากในการพัฒนาตัวเองเพื่อให้เป็นบรรณาธิการเว็บตูนมืออาชีพ ซีรีส์จะนำเสนอการแข่งขันในวงการทำงานของประเทศเกาหลี เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีรายงานว่า นัมยุนซู (Nam Yoon Su) กำลังพูดคุยเพื่อพิจารณาร่วมงานกับซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

 

คิมเซจอง ยืนยันรับบทเป็น อนมาอึม พนักงานใหม่ที่เข้ามาในกองบรรณาธิการเว็บตูนหลังจากผ่านการคัดเลือก อนมาอึมเลิกเล่นกีฬาหลังจากได้รับบาดเจ็บที่เอ็นข้อเท้าจากการแข่งขัน แต่เธอมีความฝันใหม่หลังจากบังเอิญไปส่งอาหารที่กองบรรณาธิการเว็บตูน เธอเป็นพนักงานที่อยู่ได้ด้วยทัศนคติที่ดีแม้ว่าจะต้องเจอกับเรื่องลำบากมากมายก็ตาม คิมเซจองจะมาถ่ายทอดสปิริตของพนักงานน้องใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้ามาในเส้นทางอาชีพของเธอเป็นครั้งแรก

ตอนนี้ คิมเซจอง กำลังทำให้ผู้ชมประทับใจจากผลงานการแสดงของเธอเรื่อง A Business Proposal ในบทของ ชินฮารี ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะทำเรตติ้งสูงสุด และได้รับเรตติ้ง 2 หลักเป็นที่เรียบร้อย

Today’s Webtoon จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้


ที่มา ( 1 )

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X