“วีฮาจุน” นักแสดงดาวรุ่งจาก Squid Game ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ TAG Heuer
2022-03-07 11:25:25
Advertisement
คลิก!!!

 TAG Heuer (แทค ฮอยเออร์) แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังสัญชาติสวิส ประกาศเซ็นสัญญากับนักแสดงดาวรุ่งชื่อดัง “วีฮาจุน” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ TAG Heuer เกาหลี โดยชื่อ “ฮา” ในภาษาเกาหลีแปลว่า “เกิดขึ้น” และ “จุน“ แปลว่า “พิเศษ” ซึ่งสะท้อนจิตวิญญานอันล้ำสมัยของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

 

โดยวีฮาจุนโด่งดังจากซีรี่ย์สุดฮิตระดับอินเตอร์อย่าง Squid Game ในปี 2021 ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็นตำรวจหนุ่มสายสืบที่ส่งให้เขาก้าวขึ้นสู่หนึ่งในนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ วีฮาจุน ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักแสดงรุ่นใหม่ผ่านตัวตนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงผลักดัน ความหลงใหลอันแรงกล้า และความมุ่งมั่นในเส้นทางการแสดง

 

ซึ่งหนุ่มวีฮาจุนกล่าวว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องผ่านบทพิสูจน์มากมายในเส้นทางการแสดง  “ผมมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็กๆ การได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ TAG Heuer ในครั้งนี้ จึงถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม และเปรียบเสมือนเครื่องพิสูจน์ว่าจงอย่ายอมแพ้และสู้ต่อไปเพื่อให้ฝันนั้นเป็นจริงครับ

 

 

 

แม้จะก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในอาชีพการแสดง แต่ วีฮาจุน ยังคงพัฒนาตนเองให้ก้าวไปข้างหน้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมบท และเรียนรู้เทคนิคศิลปะการต่อสู้เป็นเวลากว่าหลายปีเพื่อเข้าถึงบทบาท นอกจากนี้ นักแสดงหนุ่มยังสนับสนุนองค์กรต่างๆ ของสหประชาชาติ หรือ UN เพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัยอีกด้วย นอกเหนือจากงานงานแสดงแล้ว วีฮาจุน อยากก่อตั้งเอเจนซี่หรือสังกัดสำหรับเด็กรุ่นใหม่ที่อยากทำตามความฝันในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

 

โดยในภาพแคมเปญหนุ่มวีฮาจุนสวมใส่ TAG Heuer Connected Calibre E4 สมาร์ทวอทช์เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดจาก TAG Heuer

 

# # #

 

.



Latest





เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X