วีฮาจุน จาก 'Squid Game' ในอดีตเคยไปออดิชั่นกับ SM และ JYP Ent มาแล้ว?!
2021-10-12 19:20:40
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงหนุ่ม วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ที่กำลังได้รับความสนใจจากการรับบทเป็นตำรวจหนุ่มในซีรีส์สุดฮิต 'Squid Game' ทางตรีมมิ่งเจ้าดังอย่าง Netflix ณ ขณะนี้ ได้เปิดเผยว่า ก่อนที่เขาจะเดบิวต์เป็นนักแสดง เขาเคยไปออดิชั่นกับค่ายดังอย่าง SM และ JYP Entertainment เพื่อหวังจะเดบิวต์เป็นศิลปิน K-pop มาแล้ว

ขณะที่แฟน ๆ พยายามจะรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น พวกเขาก็ค้นพบว่า วีฮาจุน เคยเต้นคัพเวอร์เพลง 'Cheer Up' ของ TWICE มาก่อน

ในวิดีโอโชว์ให้เห็นว่า วีฮาจุน เต้นเพลงดังกล่าวกับทีมเต้นของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเนื่องจากท่วงท่าของเขาดูสมูทไม่เหมือนการเต้นเล่น ๆ เพื่อเป็นงานอดิเรกทั่วไป แฟน ๆ จึงได้ค้นข้อมูลเพิ่มเติม และก็ค้นพบว่า วีฮาจุน เคยฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวง K-pop!

บทสัมภาษณ์ในอดีตของนักแสดงหนุ่มเคยกล่าวเอาไว้ว่า “เมื่อตอนที่ผมอยู่ชั้นมัธยมปลาย ผมเคยอยู่ในชมรมเต้นมาก่อนครับ ผมชอบเป็นที่สนใจเวลาผมแสดงครับ ดังนั้นผมเลยมาที่โซลเพื่อหวังที่จะได้เดบิวต์เป็นอะไรสักอย่างที่เป็นไปได้ครับ”

นักแสดงหนุ่มกล่าวต่อ “ผมแค่อยากจะเป็นคนดังจริง ๆ ครับ ซึ่งผมเคยมีความสนใจที่จะเป็น K-pop ไอดอลมากกว่านักแสดง ดังนั้นผมเลยไปออดิชั่นกับ SM และ JYP Entertainment แต่สุดท้ายผมก็ไม่ผ่านการคัดเลือกครับ”

เขายังได้บอกด้วยว่า “ผมผ่านรอบแรกในการออดิชั่นกับ SM Entertainment และผ่านรอบเทสหน้ากล้องด้วยครับ แต่ว่ามาตกในรอบสุดท้าย ตอนนั้นผมยังไม่ค่อยพร้อม เพราะผมยังไม่ได้เตรียมตัวเท่าที่ควรจะทำในตอนนั้นครับ” 

เขาเสริม “หลังจากนั้น ผมเริ่มเรียนการแสดงและฝึกฝนด้วยตนเองอย่างหนักครับ ผมได้เริ่มเรียนการแสดงที่มหาวิทยาลัยด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมกลายมาเป็นนักแสดงครับ”

อนึ่ง วีฮาจุน เดบิวต์การแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง 'Coin Locker Girl' เมื่อปี 2015

 


.Latest