ซอนมี (Sunmi) ร้องไห้เมื่อพูดถึงคุณพ่อผู้ล่วงลับ และความรู้สึกขอบคุณต่อพ่อเลี้ยงและน้องชายของเธอ
2021-10-12 11:04:50
Advertisement
คลิก!!!

ซอนมี (Sunmi) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ My Little Old Boy ทางช่อง SBS ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ในฐานะพิธีกรพิเศษ ระหว่างรายการ ซอนมีเล่าว่าเธอมีน้องชาย 2 คน “สิ่งที่น่าชื่นชมของพวกเขาคือ พวกเขาเป็นคนน่ารักมาก พวกเขาไม่บอกคนรอบตัวว่ามี [ฉันเป็นพี่สาว] เพราะว่าอาจจะสร้างความลำบากให้กับฉันได้”

พิธีกร ชินดงยอบ (Shin Dong Yup) พูดขึ้นมาว่า สิ่งที่พี่สาวมักจะถามน้องชายคือ ‘มีเงินพอใช้ไหม?’ ซอนมีอธิบายเรื่องนี้ว่า “ฉันมักจะถามค่ะ เช่น ‘มีเงินพอใช้ [ส่วนตัว] ไหม?’”

 

และเมื่อถามว่าน้องของเธอตอบอย่างไร ซอนมีเล่าว่า “พวกเขาเป็นคนดีมากค่ะ ฉันไม่คิดหรอกว่าพวกเขามีเงิน หรือแม้ว่าคุณจะมี แต่อายุแค่นั้นมันก็ไม่พอหรอกใช่ไหมคะ? แต่สิ่งที่น่าชื่นชมคือ พวกเขาจะบอกว่า ‘ไม่นะ ผมมีเงิน ไม่ต้องห่วง พี่แค่กินอาหารอร่อยๆเยอะๆก็พอแล้ว’ แม้ว่าฉันจะเป็นพี่สาวคนโตที่มีเงินให้น้องใช้ก็ตาม”

ซอนมีได้พูดถึงพ่อแท้ๆของเธอที่เสียชีวิตก่อนที่เธอจะเดบิวต์ในวง Wonder Girls ไม่นานว่า “พ่อของฉันป่วยมาตั้งแต่เราเด็กๆแล้วค่ะ ฉันเป็นคนดูแลเขา และน้องชายของฉันมาเป็นเวลานาน เพราะเรื่องนี้ทำให้ฉันย้ายมาโซล เพื่อมาเป็นเด็กฝึกหัด และเขาก็จากไปในตอนนั้น ฉันไม่ได้อยู่ข้างกายเขาด้วยซ้ำ ฉันได้รับจดหมายจากเขา ในจดหมายบอกว่า ‘ได้โปรดเกิดมาเป็นลูกสาวของฉันในชาติหน้าด้วยนะ’”

เธอเล่าต่อ “ฉันย้ายมาโซลเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว แต่ฉันกลับรู้สึกผิดเป็นอย่างมากที่ฉันไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่สำคัญที่ไม่มีทางเกิดขึ้นอีกครั้ง”

ซอนมีพูดต่อ “หลังจากเขาจากไป แต่พ่อก็ยังเป็นพ่อของฉันอยู่ และในตอนนี้ฉันมีพ่อเลี้ยง ฉันใช้เวลากับพ่อคนใหม่ของฉันมากขึ้น [มากกว่าที่ใช้กับพ่อแท้ๆ] มีสิ่งที่ฉันอยากบอกพ่อของฉันคือ แม้ว่าเราจะไม่ได้มีสายเลือดเดียวกัน แต่เขาก็เลี้ยงดูพวกเรา 3 พี่น้องมาอย่างดี ฉันเลยอยากบอกว่าขอบคุณสำหรับเรื่องนี้มากเลยค่ะ”

เธอพูดเพิ่มเติมว่า “แม่และพ่อของฉันอาจกำลังดูรายการนี้อยู่ ดังนั้น...พ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะ รักนะคะ”

ซอจางฮุน (Seo Jang Hoon) บอกว่าเขาคิดว่าซอนมีเป็นคนชอบออกไปเที่ยว แต่กลับกลายเป็นว่าเธอเป็นคนติดบ้านมาก ซอมมีเซอร์ไพรส์เขาด้วยการบอกว่า “มีอยู่ครั้งหนึ่ง ฉันไม่ออกจากบ้านประมาณเกือบเดือน ฉันชอบขังตัวเองไว้ในบ้านค่ะ แม้ว่าฉันไม่ได้ทำอะไรผิดก็ตาม”

 

ที่มา ( 1 ) ( 2 )

 


.Latest