ยุกซองแจ BTOB อัพเดตแฟน ๆ ให้หายคิดถึง หลังได้ปลดประจำการจากกองทัพไวกว่ากำหนด!
2021-10-02 17:07:36
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ยุกซองแจ (Yook Sungjae) BTOB ได้ไลฟ์สดในอินสตาแกรมเพื่อพูดคุยกับแฟน ๆ ของเขา

ระหว่างไลฟ์ ยุกซองแจ ได้แชร์ว่า เขาได้ปลดประจำการจากกองทัพเร็วกว่ากำหนด เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา (เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทหารเกณฑ์ไม่จำเป็นต้องกลับไปที่กองทัพอีกหลังจากหยุดพักร้อนครั้งสุดท้าย ดังนั้นส่งผลให้ได้ปลดประจำการเร็วกว่ากำหนด)

ยุกซองแจ กล่าวว่า “เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมได้หยุดพักร้อนก่อนที่จะปลดประจำการครับ ผมเลยได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมาจนถึงตอนนี้ครับ ผมดีใจที่ผมสามารถมาอัพเดตความเคลื่อนไหวให้ทุกคนได้ทราบแบบนี้ครับ” เรื่องการรับใช้ชาติ เขากล่าวว่า “ผมสบายดีและสุขภาพก็แข็งแรงดีครับ ผมคิดว่าผมทำได้ดีพอที่จะเยียวยาทุกสิ่งที่ผ่านพ้นมาได้ ผมคิดถึงชีวิตธรรมดาแบบนี้จริง ๆ ครับ”

เขายังได้แชร์ให้ชาว Melody (แฟนคลับของ BTOB) ฟังว่า “ทุก ๆ วัน ผมจะเช็คโซเชียลและผมก็ได้เห็นหลายคนรอคอยการกลับมาของผมครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับ ผมเสร็จสิ้นการรับใช้ชาติได้ด้วยสุขภาพที่แข็งแรงก็เพราะทุกคนครับ ผมยังได้เห็นโฆษณาที่แฟน ๆ ทำขึ้นและเอาลงที่ Times Square นิวยอร์กเมื่อปีที่แล้วด้วยครับ ผมอยากจะบอกว่าผมเคยชินกับการไว้ผมสั้นเสียแล้ว มันทำให้รู้สึกสบายจริง ๆ ครับ และผมก็รู้สึกเหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง ที่ผมไปร้านตัดผม (ก่อนเข้ากรม) เวลาผ่านไปเร็วจริง ๆ ครับ” 

ยุกซองแจ ยังได้พูดถึงสมาชิกวง BTOB คนอื่น ๆ ด้วย “(อึนกวัง) เขาจะต้องมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเป็นผู้นำของวงโดยไม่มีผมอยู่ด้วยแน่ ๆ เลยครับ ผมอยากจะกลับไปโปรโมทเร็ว ๆ อีกครั้งจังครับ ตอนนี้ผมยังไม่มีโอกาสได้เจอกับพวกเขาเนื่องด้วย COVID-19 ดังนั้นผมอยากจะให้เวลาผ่านไปเร็ว ๆ เพื่อที่จะได้เจอกับพวกเขาอครั้งครับ”

อนึ่ง ยุกซองแจ เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2020 และมีกำหนดการปลดประจำการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2021

ที่มา ( 1 )

 


.Latest