คิมจองฮยอน โพสต์ข้อความผ่านไอจี เพื่อพูดถึงการหยุดพักงานและแพลนในอนาคตของเขา
2021-09-26 20:17:27
Advertisement
คลิก!!!

ในวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา คิมจองฮยอน (Kim Jung Hyun) ได้กลับมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาอีกครั้ง หลังเงียบหายไปนานหลายเดือน ที่แคปชั่นภาพล่าสุดของเขา เขาได้เขียนข้อความถึงแฟน ๆ เพื่อพูดถึงความในใจ

“สวัสดีครับ ผมคิมจองฮยอนนะครับ

หากมีคนที่รู้สึกไม่สบายใจที่ผมเขียนโพสต์นี้ ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ ผมได้รวบรวมความกล้าที่จะบอกความในใจกับคนที่เป็นห่วงผมและอธิษฐานเผื่อผมมาโดยตลอดครับ

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ ผมเตร็ดเตร่โดยไม่รู้ว่าก้นบึ้งอยู่ที่ไหน ผมยุ่งกับการมองย้อนกลับไปที่ตัวเอง และผมก็รู้สึกว่างเปล่าเพราะผมไม่ได้มีที่ให้ได้พัก มันยากแม้แต่จะอดทนกับตัวเองครับ แต่ในทางกลับกัน มันก็เป็นช่วงเวลาที่ผมได้สามารถไตร่ตรองถึงส่วนลึกของตัวเองได้อย่างรอบคอบครับ

ผมเป็นคนที่ยังขาดอะไรอีกมาก ผมรู้สึกเสียใจที่ผมมีชีวิตอยู่มาจนถึงตอนนี้โดยไม่ได้รับผิดชอบต่อสิ่งที่ผมเลือกทำ ผมยอมรับว่าผมผิดที่รีบโทษคนอื่นและไม่สามารถจะดูแลสุขภาพของตัวเองได้ครับ โพสต์นี้เป็นการสะท้อนตัวเองที่ผมเขียนขึ้นเพื่อตัวผมครับ

ผมคือนักแสดง ไม่ว่าผมจะคิดหาวิธีที่ผมจะตอบแทนสังคมมากเท่าไหร่ ผมก็คิดอย่างอื่นไม่ได้นอกจากการแสดงครับ นั่นจึงทำให้ผมตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัท Story J Company ต้นสังกัดปัจจุบันของผม บริษัทได้ยอมรับผมอย่างที่ผมเป็นและสัญญาว่าจะดูแลผมครับ ผมได้รับความกล้าหาญจากสิ่งนี้ ผมย้ายมาอยู่กับพวกเขาที่ต้อนรับผมอย่างอบอุ่น ขอบคุณสำหรับการเป็นพันธมิตรในเส้นทางนี้นะครับ เราจะเดินหน้าไปด้วยกัน

ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ต้นสังกัดเดิมซึ่งเคยร่วมงานกันมาด้วยครับ ถ้าไม่มีพวกเขาผมก็คงไม่มีวันนี้ครับ เราไม่ต้องการสิ่งใดนอกจากอนาคตที่สดใสของกันและกัน ยิ่งไปกว่านั้น ก่อนที่มันจะสายเกินไป ผมอยากจะขอบคุณนักข่าวที่วิจารณ์การกระทำผิดในอดีตของผม และถ่ายทอดข้อความต่าง ๆ มาถึงผมผ่านบทความที่พวกเขาเขียนด้วยครับ

สุดท้ายนี้ ผมอยากจะโค้งขอบคุณแฟน ๆ จากก้นบึ้งของหัวใจ ที่รอคอยผมมาโดยตลอดและมอบพลังให้แก่ผม เพราะพวกคุณทุกคนผมจึงสามารถเข้มแข็งได้อีกครั้ง ผมจะทะนุถนอมความรู้สึกที่ทุกคนส่งมาให้เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตของผม และผมจะไม่ล้มลงอีก หรือถ้าผมล้มลงจริง ๆ ผมจะลุกขึ้นเดินและต่อไปครับ

ต่อจากนี้ไป ผมจะเดินอย่างระมัดระวังทีละก้าว ผมอยากจะมีชีวิตอยู่โดยมุ่งเน้นในเรื่องการแสดง และตอบแทนทุกคนด้วยภาพลักษณ์ที่ดีครับ อีกครั้ง ผมต้องขอโทษทุกคนที่เจ็บปวดจากการกระทำของผม ผมจะอุทิศตนเพื่อเป็นคนที่ดีขึ้นครับ”

อนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้ คิมจองฮยอน ได้เซ็นสัญญากับบริษัท Story J Company ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักแสดงดังอย่าง คิมแตฮี (Kim Tae Hee), ซออินกุก (Seo In Guk), ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ฯลฯ หลังสัญญากับต้นสังกัดเดิมต้องสิ้นสุดลงเพราะมีประเด็นเรื่องพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในอดีตของเขาระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง “Time” เมื่อปี 2018 ซึ่งพัวพันกับนักแสดงสาว ซอเยจี (Seo Ye Ji)

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest