7 เหตุผลที่ทำให้หลายคนตกหลุมรัก คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho)
2021-09-21 20:40:35
Advertisement
คลิก!!!

คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) ขโมยหัวใจใครหลายคนไปตั้งแต่ความสำเร็จจากซีรีส์เรื่อง Start-Up ทำให้เขาได้รับความสนใจจากสาธารณะชนเพิ่มมากขึ้น เขาคือนักแสดงมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่มีทักษะการแสดงในบทบาทที่หลากหลาย และนี่คือ 7 เหตุผลที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักคิมซอนโฮ

1. ฝีมือการแสดง

คิมซอนโฮมีความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ที่ทำให้รู้สึกว่ามาจากภายในใจของเขาจริงๆ ยิ่งในบท ฮันจีพยอง จากเรื่อง Start-Up ที่เรียกคะแนนความสงสารจากคนดูได้อย่างง่ายดายในฉากที่เขาร้องไห้ที่น่าสงสารจับใจ

และยังสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องในซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้

2. เขาเต้นได้ (ในแบบน่ารัก)

คิมซอนโฮบอกว่าเขาคือตุ๊กตากระดาษที่สามารถเต้นได้ในท่วงท่าที่น่ารักมากในรายการ 2 Days & 1 Night Season 4

ถึงแม้จะยังดูเขินอาย แต่เขาก็เคยโชว์เต้นกับสมาชิกในรายการทั้งหมด ด้วยเพลง Move ของ แทมิน วง SHINee ในงานประกาศรางวัล 2020 KBS Entertainment Awards มาแล้ว!3. เขาร้องเพลงเพราะ

คิมซอนโฮมีเสียงที่หวานและอบอุ่น ทำให้เพลงที่เขาร้องมีความละมุนละไมมาก 

ลองฟังเสียงร้องของเขาได้ในมิวสิควิดีโอข้างล่างนี้เลย:

 

4. พัฒนาการความตลกของเขา

ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ของรายการวาไรตี้ตอนที่เข้าร่วม 2 Days & 1 Night Season 4 แต่เขาค่อยๆเติบโตและสนิทกับสมาชิกคนอื่นในรายการ จนเราได้เห็นทักษะคอมเมดี้ของเขาเบ่งบาน เขามักจะทำให้เพื่อนร่วมรายการและผู้ชมตลกได้เสมอ5. ลักยิ้มของเขา

คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก แค่เขายิ้มและเห็นรอยบุ๋มที่แก้มก็ใจละลายแล้ว6. ความใจดีที่เป็นธรรมชาติของเขา

เขามักจะไม่ลังเลที่จะส่งกำลังใจให้เพื่อนร่วมงาน อย่างตอนที่ มุนเซยุน เดบิวต์และออกไปโชว์ในชื่อ BOOKKU DDOONG คิมซอนโฮเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นเชียร์เพื่อนร่วมรายการของเขาแบบเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง7. เขาทำงานหนักและทบทวนตัวเองอยู่สม่ำเสมอ

คิมซอนโฮมีผลงานหลากหลาย ท่ามกลางโปรเจคหลายโปรเจคของเขา เขาแบ่งเวลาให้กับการทบทวนตัวเอง คิดถึงจุดแข็งและข้อบกพร่องระหว่างที่เขาทำงานเหล่านั้น

ที่มา  soompi

 


.Latest