อีซองคยอง เล่าถึงชีวิตในวัยเด็กของเธอที่ลำบากขนาดที่ว่าต้องอาศัยอยู่ในกระท่อมเก่า ๆ และบ้านเช่าหลังเล็ก ๆ
2021-09-20 12:00:27
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงสาว อีซองคยอง (Lee Sung Kyoung) เล่าถึงชีวิตในวัยเด็กของเธอ

เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา นักแสดงสาวได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'Serimoney Club' ทางช่อง JTBC

ระหว่างที่พูดคุยกัน พิธีกร คิมจงกุก (Kim Jong-kook) ได้กล่าวว่า อีซองคยอง อาจจะดูเหมือนเด็กที่เติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่จริง ๆ แล้วชีวิตของเธอนั้นลำบากขัดสนเรื่องเงินทองมาก ๆ ในวัยเด็ก

อีซองคยอง กล่าวว่า “เมื่อตอนที่ฉันอายุได้ 4 ขวบ คุณพ่อได้เริ่มเปิดโรงงาน แต่ว่าต่อมาธุรกิจก็ล้มละลายค่ะ เราเริ่มมีหนี้สินกองโต”

เธอเล่าต่อ “ดังนั้น เราเลยต้องย้ายไปอยู่ที่กระท่อมหลังเล็ก ๆ เก่า ๆ และต่อมาก็หาบ้านเช่าหลังเล็ก ๆ อยู่ ซึ่งเป็นที่ที่ครอบครัวเราแทบจะเอาเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่เข้าไปวางไม่ได้ค่ะ ซึ่งฉันอาศัยอยู่ที่นั่นจนถึงชั้นมัธยมปลายค่ะ”

นักแสดงสาวเล่าต่อไป “ครั้งหนึ่ง เพื่อนของฉันเคยมาที่บ้านเพื่อขอยืมร่ม เมื่อเธอเห็นบ้านของฉันเธอก็พูดว่า ‘เธออาศัยอยู่ในที่แบบนี้จริง ๆ เหรอ?’ ซึ่งคำพูดนั้นทำให้ฉันรู้สึกอายมาก ๆ ค่ะ”

เธอเสริม “เมื่อตอนที่คุณพ่อของฉันไปรับไปส่งที่โรงเรียน ฉันจะขอลงรถให้ห่างจากโรงเรียนสักหน่อยเพราะรถของเรานั้นเก่ามาก ๆ ค่ะ”

อีกซองคยอง ยังได้เผยว่า ครอบครัวของเธออธิษฐานทุกวันเพื่อขอให้พวกเขามีบ้านที่ใหญ่กว่านี้และได้เป็นเจ้าของรถ SUV สักคัน อย่างไรก็ตาม เธออธิบายว่าความยากลำบากนั้นมีส่วนช่วยเธอในหลาย ๆ ทาง

“ก่อนหน้านี้ฉันถามกับตัวเองว่า ‘มันจะดีใช่มั้ยถ้าครอบครัวของเราร่ำรวย?’ แต่เมื่อเวลาผ่านไปฉันก็ได้รู้คำตอบว่ามันไม่จริงค่ะ” นักแสดงสาวกล่าว

เธอกล่าวต่อ “ความทรงจำทั้งหมดในวัยเด็กที่ลำบากของฉันเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับฉัน และทำให้ฉันรู้สึกอยากขอบคุณค่ะ”

 


.Latest