พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo), โจอูจิน (Jo Woo Jin) และอีกมากมายร่วมอ่านบทละครของซีรีส์เรื่องใหม่
2021-09-19 21:53:36
Advertisement
คลิก!!!

ช่อง tvN ได้ปล่อยภาพบรรยากาศการอ่านบทซีรีส์เรื่องใหม่ “Happiness” ออกมาให้ชมกัน!

“Happiness” ซีรีส์แนวตื่นเต้นระทึกขวัญ เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตอันใกล้ที่มีอพาร์ทเม้นท์ซึ่งแบ่งระดับชนชั้นทางสังคม ผู้คนในอพาร์ทเม้นท์สูงถูกขังตัวหลังจากมีโลกระบาดเกิดขึ้น ซีรีส์จะถ่ายทอดความน่ากลัว, สงครามจิตวิทยา และการต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ซีรีส์เรื่อง Happiness จะเล่าเรื่องสมจริงของผู้คนที่หวาดระแวงกันและกัน พวกเขาสูญเสียชีวิตปกติของตัวเองไป และสิ่งที่เคยคิดว่ามีค่าของตนเองกำลังสั่นคลอน

ผู้ที่เข้าร่วมการอ่านบทในครั้งนี้ได้แก่ ผู้กำกับ อันกิลโฮ, นักเขียนบท ฮันซังอุน, ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo), พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik), โจอูจิน (Jo Woo Jin), อีจุนฮยอก (Lee Joon Hyuk), พัคจูฮี (Park Joo Hee), แบคฮยอนจิน (Baek Hyun Jin), พัคฮยองซู (Park Hyung Soo), แบแฮซอน (Bae Hae Sun) และ ชาซุนแบ (Cha Soon Bae) 

ระหว่างการอ่านบท นักแสดงได้ถ่ายทอดอารมณ์หวาดกลัว, ระแวง และหวาดกลัวของตัวละครของตัวเอง ที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก

ฮันฮโยจู สวมบทบาทเป็น ยุนแซบอม อย่างสมบูรณ์ เธอเป็นสมาชิกหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจกรุงโซลที่มีความสามารถในการตัดสินใจและตัดสินอย่างรวดเร็ว ยุนแซบอมเป็นคนที่ลงมือทำทันทีเมื่อตัดสินใจจะทำบางอย่างแล้ว ฮันฮโยจูทำให้ตัวละครของเธอโดดเด่นโดยนำเสนอความฉลาดของตัวละครของตัวเอง

พัคฮยองชิก รับบทเป็น จองอีฮยอน นักสืบคดีอาชญากรรมรุนแรงที่ฉลาดและซื่อตรง เขาเป็นคนโรแมนติกที่อยากสานต่อความสัมพันธ์กับยุนแซบอม เพื่อนร่วมชั้นเรียนตั้งแต่มัธยมของเขา พัคฮยองชิกถ่ายทอดทั้งด้านที่นุ่มนวลและแข็งแรงของตัวละคร ซึ่งน่าติดตามว่าเขาจะปกป้องตัวเองและคนที่เขารักได้อย่างไร


ตัวละครของ โจอูจิน ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยเขาจะมารับบทเป็น ฮันแทซอก หัวหน้ากองบัญชาการทีมแพทย์ทหาร ผู้กุมกุญแจสำคัญของโรคระบาด เขาได้รับหน้าที่ให้สืบหาต้นตอของโรคและหากวิธีหยุดการแพร่ระบาดอย่างเป็นความลับ ฮันแทซอกมีบุคลิกที่ดูสบายๆ สุภาพจนไม่คิดว่าเขาจะทำงานในกองทัพ ตัวละครของเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างคาดไม่ถึง ทำให้เขาเป็นคนที่อ่านใจได้ยาก โจอูจินทำให้ฮันแทซอกออกมามีชีวิตด้วยการแสดงที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยของเขา

นักแสดงทุกคนร่วมมือการถ่ายทอดเรื่องราวที่สมจริงเมื่อมนุษย์ต้องหาทางเอาชีวิตรอดและปกป้องสิ่งที่มีค่าของพวกเขา เรื่องนี้ได้ อีจุนฮยอก (Lee Joon Hyuk) มารับบทเป็น คิมจองกุก นักสืบหน่วยอาชญากรรมรุนแรงที่รู้จักกับจองอีฮยอนเป็นอย่างดี ในขณะที่ พัคจูฮี (Park Joo Hee) จะมารับบทเป็น อีจีซู มือขวาของฮันแทซอก และร้อยโทประจำหน่วยกองบัญชาการทีมแพทย์ทหาร

 

แบคฮยอนจิน (Baek Hyun Jin) จะมารับบทเป็น หมอโอจูยอง ตัวก่อกวน จองอีฮยอน และ พัคฮยองซู (Park Hyung Soo) จะรับบทเป็นทนายความ กุกแฮซอง ส่วน แบแฮซอน (Bae Hae Sun) และ ชาซุนแบ (Cha Soon Bae) จะรับบทเป็นคู่แต่งงาน โดยเธอจะรับบทเป็น โอยอนอ๊ก ในขณะที่เขาจะรับบทเป็นบาทหลวง ซอนอูชาง

พัคฮีบอน (Park Hee Bon) และ นาชอล (Na Chul) จะรับบทเป็นนักเขียนนิยายโรแมนซ์ออนไลน์ นาฮยอนคยอง และน้องชายจองเธอ นาซูมิน ตามลำดับ ร่วมด้วยฮันจุนอู (Han Joon Woo) จะรับบทเป็น คิมเซฮุน หนุ่มผู้ร่ำรวยและว่างงานที่อาศัยอยู่ในเพ้นท์เฮ้าส์

 

ทีมงานของ Happiness กล่าวว่า “Happiness เล่าเรื่องความปรารถนาของมนุษย์และการแบ่งแยกชนชั้นโดยมีฉากหลังเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มนุษย์ที่มีความแตกต่างกันมาอยู่รวมกัน ความหลากหลายด้านอารมณ์ของตัวละครแต่ละคนนั้นเป็นสิ่งสำคัญ การเข้ากันได้ดีของนักแสดงเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำงาน รายละเอียดการแสดงของนักแสดงแต่ละคนถ่ายทอดความกลัวออกมาได้สมจริงยิ่งขึ้น ได้โปรดติดตามความระทึกขวัญในเมืองที่มีชีวิตแบบใหม่กันด้วย”

Happiness จะออกอากาศตอนแรกในเดือนพฤศจิกายน ทางช่อง tvN และ TVING


ที่มา ( 1 )

 


.Latest