คิมโกอึน กล่าวว่า เธอเคยรู้สึกอยากจะล้มเลิกเรื่องการแสดงหลังประสบความสำเร็จจากละครเรื่อง 'The Guardian'
2021-09-18 19:45:02
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงสาว คิมโกอึน (Kim Go-eun) แชร์ว่าเธอเกือบจะล้มเลิกกับอาชีพนักแสดงหลังจากประสบความสำเร็จใน 'Guardian: The Lonely and Great God' 

เมื่อวันที่15 กันยายนที่ผ่านมา คิมโกอึน ได้ไปออกรายการ 'You Quiz on the Block' 

ระหว่างที่พูดคุยกัน คิมโกอึน ได้กล่าวถึงความรักที่เธอมีให้กับละครเรื่อง 'Guardian: The Lonely and Great God' ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2016

คิมโกอึน กล่าวว่า “หลังจากที่ปิดกล้องละครเรื่อง 'Guardian: The Lonely and Great God' จู่ ๆ ฉันก็รู้สึกอยากจะล้มเลิกความตั้งใจที่มีให้กับการแสดงค่ะ ความรู้สึกมันเข้ามาหาฉันแบบนั้นเลยค่ะ”

เธอกล่าวต่อ “ฉันคิดว่ามันคงเป็นเพราะฉันจมอยู่กับความยากลำบากของตัวเองมานานค่ะ ตั้งแต่ฉันเดบิวต์กับหนังเรื่อง 'Eungyo' ฉันก็เอาแต่พูดกับตัวเองว่า ‘เธอได้รับความรักไม่ใช่เพราะเธอทำได้ดี แต่เพราะเธอแค่โชคดี’ ค่ะ”

นักแสดงสาวเล่าต่อไป “ฉันไม่ได้ปล่อยให้ตัวเองผ่อนคลายมานาน แล้วจู่ ๆ ความรู้สึกแบบนั้นมันก็เข้ามาพร้อมกันค่ะ นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฉันถึงรู้สึกอย่างนั้นค่ะ”

อย่างไรก็ตาม คิมโกอึน กล่าวว่า “นี่ก็ผ่านมาหลายปีแล้วที่ฉันอยู่ในวงการนี้ค่ะ มันอาจจะมีความกดดันอยู่บ้างที่ฉันต้องทำให้ดี แต่ฉันก็ก้าวข้ามช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นมาได้ ในจุดนี้ของอาชีพฉัน ฉันอยากจะเก็บความสงสัยต่อตนเองในแง่บวกต่อไป เพื่อที่ฉันจะทำได้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปค่ะ”

เธอกล่าวต่อ “ฉันเชื่อว่าการเป็นนักแสดงเป็นงานที่น่าขอบคุณ เมื่อตอนที่หนังเริ่มหลังจากเพลงเปิด ฉันจะรู้สึกเอ็นจอยและตื่นเต้นเสมอค่ะ” 

เธอเสริม “ฉันในตอนนั้นคิดแบบว่า ‘นั่นคือสิ่งที่ฉันทำเพื่อหาเลี้ยงชีพจริง ๆ ใช่มั้ย?’ ฉันรู้สึกภาคภูมิใจและมีความสุขที่สุดกับงานของฉันค่ะ”

 


.Latest