ชาอึนอู (Cha Eun Woo) วง ASTRO พูดถึงรางวัลแรกรายการโทรทัศน์, ความปรารถนาในการทำงาน และอีกมากมาย
2021-09-16 16:27:23
Advertisement
คลิก!!!

ชาอึนอู (Cha Eun Woo) วง ASTRO เผยเสน่ห์บนหน้าปกนิตยสาร Harper’s Bazaar

ชาอึนอู ในฐานะแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Burberry ทำให้ทีมงานในกองถ่ายประทับใจจากความหล่อ และความตั้งใจในการทำงานของเขาระหว่างถ่ายแบบ

ชาอึนอูได้ให้สัมภาษณ์หลังจากถ่ายแบบเสร็จสิ้นถึงช่วงอายุของเขาในตอนนี้ “เมื่อปีที่แล้ว ผมยังคิดว่าผมอยากอายุ 30 เร็วๆ แต่ตอนนี้ผมกลับคิดว่าอายุ 25 นี่ก็ดีเหมือนกัน เพราะว่าช่วงเวลาในตอนนี้จะไม่ย้อนกลับมาอีกครั้งแล้ว”

 

ชาอึนอูบอกว่าเขายกให้เรื่องงานเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก “ความต้องการอยากทำงานของผมมากกว่าใครเลยครับ มันเคยมีช่วงหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าผมหลงทาง หรือเห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไม่ชัด เวลาผมรู้สึกแบบนั้น ผมจะเริ่มจินตนาการและวาดฝันอนาคต จากนั้นก็คิดว่าผมต้องทำอย่างไรบ้างเป็นขั้นเป็นตอน ผมคิดว่าการจัดการความคิดและอารมณ์เป็นเรื่องที่สำคัญ ทำให้ผมเป็นคนคิดมากเวลาต้องตัดสินใจและต้องการสมาธิ พูดอีกอย่างว่าผมเป็นพวกย้ำคิดย้ำทำครับ”

ชาอึนอูยังได้พูดถึงผลงานเพลง After Midnight ที่ทำให้ ASTRO คว้ารางวัลในรายการเพลงได้ เขาเล่าว่า “มันเป็นช่วงโปรโมทที่ผมมีความรู้สึกหวานปนขมครับ ผมตระหนักได้ว่า ‘เวลาของพวกเราผ่านมาขนาดนี้แล้วนะเนี่ย’ ความรู้สึกของผมผสมปนเป ตอนที่ได้รางวัลแรก ที่ผมอยากได้มาก ผมมีความสุข แต่ก็ไม่อยากจะแสดงออกว่าชอบมัน เพราะว่าเราชนะรางวัลเป็นครั้งแรกหลังจากเดบิวต์มา 6 ปี ผมเลยอยากจะทำให้ดูขรึมนิดนึงครับ แต่ว่าข้างในใจของผมนี่คือมีความสุขมาก” 

ติดตามภาพถ่ายและบทสัมภาษณ์ของชาอึนอูในนิตยสาร Harper’s Bazaar ฉบับเดือนตุลาคม และช่อง YouTube ของนิตยสาร

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest