ทีเซอร์ “Cliffhanger” ผลงานเรื่องใหม่ของ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) และ จูจีฮุน (Joo Ji Hoon)
2021-09-15 19:38:38
Advertisement
คลิก!!!

ใกล้ออกอากาศเข้ามาแล้วสำหรับผลงานเรื่องใหม่ของ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) และ จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ซีรีส์ Cliffhanger ของช่อง tvN

Cliffhanger (หรือที่รู้จักก่อนหน้านี้ในชื่อ Mount Jiri) ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN แนวลึกลับเกี่ยวกับเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในอุทยานแห่งชาติจิริซาน ที่ถูกเปิดเผยโดย ซออีคัง (รับบทโดย จอนจีฮยอน) เจ้าหน้าที่พิทักษ์อุทยานระดับท็อป และ คังฮยอนโจ (รับบทโดย จูจีฮุน) น้องใหม่ของทีมที่ซ่อนความลับเบื้องหลังตัวเองเอาไว้ พวกเขาเริ่มต้นค้นหาคำตอบของเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในภูเขาแห่งนี้ คิมอึนฮี นักเขียนบทจากเรื่อง Kingdom มารับหน้าที่เขียนบทในเรื่องนี้ ร่วมงานกับ อีอึงบก ผู้กำกับจากซีรีส์เรื่อง Mr. Sunshine

เมื่อไม่นานมานี้ ซีรีส์ได้ออกมายืนยันว่าจะลงจอในเดือนตุลาคม และได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยผู้ชม ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเผยบรรยากาศกดดัน มีทั้งดินถล่มจากฝนตกหนักและสายฟ้า เจ้าหน้าที่ซออีคังต้องต่อสู้กับสภาพอากาศที่เลวร้าย ทำให้เดาว่าน่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีภาพที่คังฮยอนโจ คู่หูของซออีคัง ค้นพบบางสิ่งในภูเขาที่ทำให้เขายกตะเกียงขึ้นมาส่องให้เห็นชัดขึ้น

ซออีคังวิ่งฝ่าหิมะ ขณะที่มองย้อนไปทางข้างหลัง ในขณะที่คังฮยอนโจยืนอยู่บนยอดเขาเพียงลำพัง จนทำให้ผู้ชมต่างสงสัยว่ามีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นในภูเขาแห่งนี้กันแน่

ซีรีส์ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องน่าติดตามและฉากที่สวยงามของภูเขาจิริ ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นที่จะได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้ในไม่ช้า

Cliffhanger วางแผนออกอากาศตอนแรกในเดือนตุลาคม


 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest