สิ่งที่ซ่อนอยู่ในเรื่อง 'Hometown Cha-Cha-Cha' ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่อง 'Start-Up'
2021-09-15 16:15:15
Advertisement
คลิก!!!

แฟนคลับหลายคนต่างตกหลุมรัก คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) ไม่ว่าจะในบทบาทของ ฮันจีพยอง ในเรื่อง Start-Up และต่อด้วยบท ฮงดูชิก ในเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha เอาล่ะวันนี้เราจะชวนคุณไปเชื่อมโยงทั้ง 2 เรื่องเข้าด้วยกัน พร้อมแล้วไปอ่านพร้อมกันเลย!
 

1. ดูชิก กับความรักที่มีให้กับคุณย่า

ตัวละครของ คิมซอนโฮ ทั้งในเรื่อง Start-Up และ Hometown Cha-Cha-Cha มีส่วนที่เหมือนกันคือ พวกเขาโตมาโดยมีคุณย่าคอยดูแล คุณนายชเว (รับบทโดย คิมแฮซุก (Kim Hae Sook)) ช่วยจีพยองในวันที่ฝนตก ส่วน คุณกัมรี (รับบทโดย คิมยองอ๊ก (Kim Young Ok)) ก็เลี้ยงดูชิกหลังจากคุณปู่ของเขาจากไป 


 

2. ฉากที่ดูชิกหลับในรถของฮเยจิน

ก่อนหน้านี้ในเรื่อง Start-Up มีฉากที่ ดัลมี (รับบทโดย แบซูจี (Bae Suzy)) หลับในรถของ จีพยอง และใน Hometown Cha-Cha-Cha ดูชิกได้หลับในรถของ ฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา (Shin Min Ah)) ระหว่างเดินทางกลับจากโซล  

3. ฉากดอกไม้ไฟ 

ในเรื่อง Start-Up ฉากนี้เป็นฉากที่ ดัลมี นั่งอยู่ในรถกับ โดซาน (รับบทโดย นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk)) เธอชมดอกไม้ไฟว่าสวยขณะที่กำลังมองมัน และโดซานก็มองเธอด้วยแววตาคลั่งรัก เหมือนดูชิก ที่มอง ฮเยจินตอนที่เธอชมว่าดอกไม้ไฟว่าสวยเช่นกัน


4. ดูชิกพูดถึงรถยนต์ไร้คนขับ

ตอนที่ 5 ดูชิกได้เจอกับ ซองฮยอน (รับบทโดย อีซังอี (Lee Sang Yi)) ที่บอกว่าเขาเป็นคนชอบหลงทาง และทำให้เขาหลงมากงจิน ดูชิกเปรยกับตัวเองว่า “อยากให้รถยนต์ไร้คนขับผลิตออกมาสำเร็จซักที” ซึ่งในเรื่อง Start-Up ทีม Samsan Tech ก็ได้ผลิตรถยนต์ไร้คนขับชื่อว่า Tarzan ออกมาเช่นกัน!


 

5. ดูชิก กับรางวัลคณิตศาสตร์โอลิมปิก

ตอนที่ฮเยจินดูถูกเรื่องการศึกษาและหน้าตาทางสังคมของดูชิก แต่กลับพบว่าเขาเคยเรียนที่ ม.โซล แถมยังเคยชนะการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกอีกด้วย ซึ่งเหมือนกับ โดซาน ในเรื่อง Start-Up อีกแล้ว!

 

โบนัส: ดูชิกมีความสุขท่ามกลางสายฝน

สายฝนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันระหว่าง จีพยอง และ ดูชิก

 

โบนัสเพิ่มเติม: เสื้อ Staff

ถึงแม้ดูชิกจะไม่ได้ใส่เสื้อยืดสกรีนคำว่า Staff แต่เห็นเขาเป็นทีมงานจัดการแข่งขันร้องเพลง และมีป้าย Staff ห้อยคอ ก็อดคิดถึงจีพยองไม่ได้

 


.Latest