คิมฮยอนซู (Kim Hyun Soo) พูดถึงเคมีระหว่างเธอกับ คิมยองแด (Kim Young Dae) และฉากใน “The Penthouse” ที่ทำให้เธอร้องไห้
2021-09-14 16:08:39
Advertisement
คลิก!!!

คิมฮยอนซู (Kim Hyun Soo) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงตัวละครของตัวเอง หลังจากซีรีส์ The Penthouse ลาจอไป รวมทั้งพูดประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้!

คำเตือน: เนื้อหามีสปอยล์

คิมฮยอนซู แสดงในทุกซีซั่นของซีรีส์เรื่อง The Penthouse โดยเธอรับบทเป็น แบโรนา ลูกสาวของ โอยุนฮี (รับบทโดย ยูจีน (Eugene) วง S.E.S.)) และเธอบอกว่าเธอได้เรียนรู้หลายอย่างจากความพยายามของตัวละครของเธอ

“ในซีซั่นแรก แม่ของ [แบโรนา] สนับสนุนให้เธอทำตามความฝัน และเพื่อนร่วมห้องของเธอรังแกและไม่คบหากับเธอ” คิมฮยอนซูเล่า “แต่เธอก็ยังไม่ยอมแพ้ และตามความฝันต่อไป เธอเชื่อในความสามารถของตัวเอง ฉันอยากเรียนรู้จากมุมมองนี้ของ [ตัวละคร] ฉันคิดกับตัวเองว่า ฉันเองก็ต้องเชื่อในตัวเอง และก้าวต่อไปในฐานะนักแสดงเช่นกัน ฉันคิดว่ามีหลายสิ่งเลยที่ฉันเรียนรู้จากโรนา”

คิมฮยอนซูยังได้พูดถึงความโรแมนติกระหว่างตัวละครของเธอ กับ จูซอกฮุน ตัวละครของ คิมยองแด (Kim Young Dae) ที่ผู้ชมหลายคนชื่นชอบ

 

“นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้แสดงบทโรแมนติกแบบนี้ในฐานะนักแสดง ฉันเลยกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ” เธอบอก “แต่หลายคนเป็นกำลังใจให้ฉัน และ ชื่นชอบ [เรื่องราวความรักของตัวละครของเรา] พวกเขาถึงกับส่งรถกาแฟมาที่กองถ่าย ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกขอบคุณมาก ฉันรู้สึกสนุกและสบายใจที่ได้ถ่ายทำกับ [คิมยองแด]ค่ะ”

“แม้ว่าจะไม่ค่อยมีฉากโรแมนติกของเรามากนัก แต่ว่าฉันรู้สึกขอบคุณที่คนดูชื่นชอบคู่เราและรอฉากที่เราแสดงด้วยกัน” เธอพูดต่อ “ฉันรู้สึกดีมากตอนที่ถ่ายทำ เราถ่ายฉากของเราด้วยหัวใจที่พองโต ฉันคิดอย่างหนักว่าจะแสดงความรู้สึกของ [ตัวละครของตัวเอง] ว่ารู้สึกโหยหาได้อย่างไร”

คิมฮยอนซูได้พูดถึงประสบการณ์ที่ทำให้เธออยากลองรับบทโรแมนติกแบบเต็มตัวซักครั้งในอนาคต “ฉันรู้สึกเสียดายเหมือนกันค่ะ เพราะซีรีส์ของเราไม่ใช่แนวโรแมนติก เราเลยไม่สามารถโชว์ฉากโรแมนติกได้มากนัก” เธออธิบาย “ฉันอยากแสดงบทน่ารักๆ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบธรรมดาในอนาคตค่ะ” 

คิมฮยอนซู ได้พูดถึงการได้ร่วมงานกับนักเขียนบท คิมซุนอ๊ก ที่ใช้เวลาพูดคุยกับนักแสดงในเรื่องอย่างพิถีพิถัน ว่าทำให้เธอสามารถจับจุดสำคัญและแสดงต่อในภาค 2 ได้

“ตอนเราเริ่มต้นถ่ายทำซีซั่น 2 ฉันคิดเยอะมากว่าจะแสดงบทที่โรนาต่อต้านแม่ของเธอออกมาอย่างไร” เธอเล่าต่อ “นักเขียนบท [คิมซุนอ๊ก] ให้คำแนะนำฉันว่า ‘ดื้อรั้นกับแม่ของเธอในฉาก เหมือนที่เธอแสดงในซีซั่น1’”

เมื่อถามว่าเธอตกใจบ้างไหม เพราะซีรีส์มีจุดหักมุมเยอะมาก คิมฮยอนซูบอกว่า “ทุกตอนมีเรื่องให้ตกใจค่ะ แต่ตอนที่ฉันได้รับบทมา แล้วมันเขียนว่า แบโรนาตายในซีซั่น 2 ฉันตกใจและรู้สึกเสียใจเลยค่ะ” อย่างไรก็ตามเธอเล่าต่อว่า “แต่หลังจากอ่านบท นักเขียนบท [คิมซุนอ๊ก] บอกกับฉันว่า ‘โรนาจะไม่ตายนะ’ มันทำให้ฉันโล่งใจเลยค่ะ”


คิมฮยอนซูยังได้เล่าย้อนไปถึงเรื่องราวในซีรีส์ “ตอนที่โรนาตายไปในช่วงสั้นๆในซีซั่น 2 ฉันรู้สึกดีใจและภูมิใจในฐานะนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมหลายคนเศร้าหลังจากเธอจากไป และบอกว่า ‘เอาโรนาคืนมา’”


เธอพูดต่อว่า “ในซีซั่น 3 ฉันช็อคอีกครั้งเมื่อเห็นว่า โอยุนฮีจะต้องตาย และฉันร้องไห้เลยค่ะตอนดูฉากนี้ ฉากนั้นต้องใช้อารมณ์ที่ซับซ้อนและยากมากสำหรับฉันค่ะ” 

เมื่อถามถึงนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ว่ามีตอนใดที่เธอประทับใจมากที่สุด คิมฮยอนซูตอบว่า “ในตอนสุดท้าย คุณ BewhY มาเป็นแขกรับเชิญในฉากที่ โรนา และซอกฮุนไปร้านพาสต้าด้วยกัน และเป็นฉากที่ฉันประทับใจที่สุดค่ะ เขาแสดงเก่งมาก น่าจะเพราะเขาเป็นแร็ปเปอร์ เขาเลยออกเสียงชัดมาก และฉากนั้นก็ถ่ายทำอย่างสนุกค่ะ”

คิมฮยอนซู เล่าว่าเธอร้องไห้ตอนถ่ายทำตอนสุดท้ายของ The Penthouse 3

“หลังจากถ่ายทำเรื่อง The Penthouse มาเป็นเวลานาน ฉันเริ่มตกหลุมรักทั้งซีรีส์และตัวละครของฉันค่ะ” เธอบอก “ฉันคิดว่าตัวเองคงรู้สึกผ่อนคลายหลังจากถ่ายทำเสร็จ แต่พอถึงวันนั้นจริงๆ ฉันกลับร้องไห้ค่ะ”

คิมฮยอนซูบอกเพิ่มเติมว่า “ฉันคิดว่ามันคงจะเป็นซีรีส์ที่มีความหมายกับฉันไปอีกยาวนาน การที่ผู้ชมหลายคนติดตามซีรีส์ทำให้ฉันรู้สึกเข้มแข็ง และฉันสนุกที่ได้แสดงค่ะ”

ที่มา ( 1 ) ( 2 ) ( 3 )

 


.Latest