คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เคยช่วยนักแสดงร่วมงานของเธอไม่ให้โดนพาสต้าร้อนๆ ราดใส่ ตามความต้องการของผู้กำกับ
2021-09-14 09:01:12
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์เกาหลีมีหลากหลายแนวให้ติดตาม หากคุณติดตามซีรีส์เกาหลีมานาน อาจจะเคยเห็นฉากการต่อสู้ระหว่างหญิงสาวเกาหลี ว่าหนักมือไม่แพ้ละครตบตีของไทยเลย! เรียกได้ว่าคว้าอะไรมาเป็นอาวุธได้ ไม่ว่าจะเป็น กิมจิ, แก้วน้ำส้ม หรือในเรื่อง Woman of Dignity เมื่อปี 2017 ที่คว้าเอาซอสอัลเฟรโด มาราดใส่กัน!

ตอนที่ 10 ของซีรีส์ ยูซอจิน (Yoo Seo Jin) นักแสดงนำของเธอ พบว่าสามีของเธอนอกใจเธอไปกับหญิงสาวคนอื่น รับบทโดย จองดาฮเย (Jung Da Hye) ทั้งคู่ปะทะอารมณ์กัน และตัวละครของ ยูซอจิน ตบหน้า ตัวละครของ จองดาฮเย ด้วยจานพาสต้า ซึ่งทำให้ฉากนี้ได้ชื่อเล่นว่า ‘ฉากตบพาสต้า’ และได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก วิดีโอของฉากนี้บน YouTube มีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้ง

หลังจากนั้น จองดาฮเยได้ออกมาเล่าว่า ฉากตบพาสต้านั้นอันตรายกว่าที่เห็นทางหน้าจอโทรทัศน์ จองดาฮเยได้เล่าว่าตอนแรกผู้กำกับของเรื่อง Woman of Dignity ยืนยันว่าจะให้เราถ่ายทำกันตามที่บทเขียนไว้ ซึ่งเขียนไว้ว่าพาสต้าจานนั้น ร้อน เพิ่งขึ้นจากกระทะใหม่ๆ 

 

“บทเขียนเอาไว้ว่า ฉันถูกตบด้วยพาสต้าที่ร้อนและกำลังเดือด ผู้กำกับยืนยันว่าจะทำตามที่บทเขียน” - จองดาฮเย

เธอขอบคุณ คิมฮีซอน นักแสดงเพื่อนร่วมงานของเธอที่ช่วยให้เธอไม่โดนพาสต้าลวก คิมฮีซอนออกมาเถียงผู้กำกับ และเช็คให้แน่ใจว่าพาสต้าที่ใช้เข้าฉากเย็นแล้ว

“คิมฮีซอนออนนี่ บอกผู้กำกับว่า ‘ฉันใช้หน้าตาหาเงิน’ และช่วยฉันจากการถูกพาสต้าร้อนๆราดหน้า เธอเช็คเลยว่าพาสต้าจานนั้นเย็นแล้วก่อนจะใช้ถ่ายทำ” - จองดาฮเย

จากนั้นจองดาฮเยได้เล่าถึงความเจ็บปวดจากการโดนตบในฉากนั้น “เส้นพาสต้าทำฉันเจ็บมากกว่าที่คาดคิดค่ะ” เธอบอกว่ารู้สึกเหมือนโดนตบด้วยถุงมือยาง เธอเคยบอกในบทสัมภาษณ์อื่นหลายครั้งว่าเธอถึงกับไม่กินพาสต้าราดด้วยซอสอัลเฟรโดอีกเลยเพราะว่าฉากนั้นทำให้เธอเจ็บปวดจริงๆ

แฟนซีรีส์เกาหลีได้ออกมาวิจารณ์ผู้กำกับว่าไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของนักแสดง และขอบคุณ คิมฮีซอน ที่เข้ามาช่วยและหยุดเหตุการณ์ที่เลวร้ายในกองถ่ายเอาไว้ได้

ชมฉากดังกล่าวจากซีรีส์ Woman of Dignity ได้ข้างล่างนี้เลย:

ที่มา: E Daily และ THEQOO

 


.Latest