สมาชิกของรันนิ่งแมน สำรวจความนิยมในตอนล่าสุดของรายการ
2021-09-13 19:59:07
Advertisement
คลิก!!!

ตอนล่าสุดของรายการรันนิ่งแมน (Running Man) ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 12 กันยายน ทางช่อง SBS สมาชิกในรายการต้องเล่นเกมเดากันว่า ชื่อของใครเป็นคำค้นหาใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงปีที่ผ่านมาในทุกพื้นที่ของประเทศเกาหลีใต้ ใครเดาคำที่ถูกค้นหาในพื้นที่วงกว้างมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

รอบแรก จีซอกจิน (Ji Suk Jin) ปะทะ ยังเซชาน (Yang Se Chan) สมาชิกทุกคนในรายการยกเว้น ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) และ ยังเซชาน ทายว่า คำว่า ‘จีซอกจิน’ ได้รับการค้นหามากกว่า

ชื่อของจีซอกจินได้รับการค้นหาแทบจะทุกพื้นที่ในประเทศยกเว้น 4 พื้นที่

รอบต่อไป ให้เลือกระหว่าง ฮาฮา (HaHa) และ จอนโซมิน (Jun So Min) สมาชิกทุกคนยกเว้น ซงจีฮโย (Song Ji Hyo), จีซอกจิน และ จอนโซมิน เลือก ฮาฮา อย่างไรก็ตามผมออกมาผิดคาด จอนโซมินเอาชนะฮาฮาได้ในทุกพื้นที่ มีแค่ 2 พื้นที่เท่านั้นที่แพ้ไป

หลังจากเห็นฮาฮาพ่ายแพ้ ยังเซชานเกิดความมั่นใจ เขาของแข่งกับฮาฮา เพราะคิดว่าตัวเองน่าจะชนะได้


อย่างไรก็ตามสมาชิกคนอื่นในรายการไม่คิดแบบนั้น พวกเขาเลือกฮาฮา แต่จีซอกจินเปลี่ยนในเลือกยังเซชานในวินาทีสุดท้าย และแน่นอนว่า ฮาฮาชนะไปในทุกพื้นที่ แพ้ไปแค่ 1 พื้นที่เท่านั้น

คิมจงกุก (Kim Jong Kook) แนะนำให้ ฮาฮา และ จีซอกจิน แข่งกัน และฮาฮาก็ชนะไป จากนั้นยูแจซอกบอกว่าขอเทียบคำค้นหาระหว่าง จีซอกจิน และ ‘มินท์-ช็อค’ ซึ่งคำว่า ‘มินท์-ช็อค’ ก็ขนะไปอีก ทีมงานเลยเอาชื่อ ยูแจซอก ไปแข่งกับคำว่า ‘มินท์-ช็อค’ ด้วย แต่ผลออกมาว่า ยูแจซอกคว้าชัยชนะไปในทุกพื้นที่

จีซอกจินบอกว่าให้เทียบ ยูแจซอก กับ เพ็งซู ตัวละครเพนกวินยอดนิยม ซึ่งยูแจซอกก็เอาชนะไปได้อีกเช่นกัน

ที่มา  soompi

 


.Latest