คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) บอกว่าตัวละครของเขาในซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” บางส่วนได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ดินดิน (DinDin)
2021-09-13 19:34:25
Advertisement
คลิก!!!

ตอนนี้ คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ทางช่อง tvN ในขณะเดียวกัน เขาก็ยังคงดำเนินหน้าที่สมาชิกของรายการ 2 Days & 1 Night Season 4 ของช่อง KBS ต่อไป ทำให้ในรายการที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 12 กันยายน คิมจงมิน (Kim Jong Min) ได้พูดถึงกระแสตอบรับของซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ที่ติดอันดับซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด รวมถึงเรตติ้งที่สูงด้วย

คิมซอนโฮบอกว่าต้องขอบคุณรายการ 2 Days & 1 Night ดินดิน (DinDin) เลยถามเขาว่า ทำไมตัวละคร ฮงดูชิกของคิมซอนโฮในซีรีส์พูดกับทุกคน แม้แต่คนแปลกหน้าหรือคนที่อายุเยอะกว่าด้วยภาษากันเอง 

คิมซอนโฮตอบว่า “ฉันเรียนรู้มาจากนายเลยนะ” ดินดินยอมรับคำตอบนั้นพร้อมบอกว่า “ก็ว่าดูเป็นธรรมชาติ เหมือนมีคนรู้จักของคุณมีนิสัยแบบนั้น” คิมซอนโฮบอกต่อ “คือนายนั่นแหละ ตอนแรก ฉันคิดว่า ‘นี่มันอะไรกันเนี่ย?’ แต่ตอนหลังก็เริ่มรู้สึกชอบ กลายเป็นว่าฉันไม่ต้องวิเคราะห์ตัวละครอะไรให้มากมายเลย” ดินดินสรุปว่า “ผมดีใจนะที่มีส่วนช่วยในการแสดงของคุณ” 

จากภารกิจก่อนหน้า รางวัลเป็นหน้ากากอนามัยที่มีลายโลโก้รายการ 2 Days & 1 Night จากแฟนคลับต่างประเทศ ดินดินบอกว่า “พ่อของผมชอบมาก ถ้าผมให้เขา เขาจะเอาไปใส่ระหว่างเดินริมแม่น้ำฮัน ถ้าผมได้ ผมจะใส่คู่กับผู้จัดการและสไตล์ลิสต์” 

อย่างไรก็ตาม คิมซอนโฮ ได้รับรางวัลนี้ไป แม้ว่าดินดินจะไม่ได้รางวัลนี้ แต่เขาก็บอกคิมซอนโฮว่า “นายน่าจะใส่มันคู่กับ ชินมินอา (Shin Min Ah) นะ และถ่ายรูปมาโชว์เรา” ชินมินอา รับบทนำคู่กับคิมซอนโฮ ในเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha

คิมซอนโฮ และ ชินมินอา ถ่ายรูปคู่ขณะใส่หน้ากากอนามัยดังกล่าวมาอวดในรายการจริงๆ

ที่มา ( 1 ) ( 2 )

 


.Latest