สมาชิกวง f(x) ร่วมโพสข้อความฉลองครบรอบ 12 ปีของการเดบิวต์
2021-09-06 19:03:42
Advertisement
คลิก!!!

ผ่านมาเป็นเวลา 12 ปีแล้วนับตั้งแต่วง f(x) เดบิวต์!

f(x) เดบิวต์ครั้งแรกบนเวทีของรายการ Music Core เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2009 ด้วยเพลง LA chA TA ตลอดระยะเวลาที่โปรโมทในฐานะวง พวกเธอมีเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น Nu ABO, Hot Summer, Electric Shock, Rum Pum Pum Pum, Red Light และ 4 Walls ตั้งแต่ปี 2016 สมาชิกแต่ละคนของวงได้ผันตัวไปโฟกัสกิจกรรมเดี่ยวของตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง, งานเพลง และอีกมากมาย

วันที่ 5 กันยายน 2021 แอมเบอร์ (Amber) หนึ่งในสมาชิกของวงได้โพสภาพเก่าที่ถ่ายไว้กับสมาชิกในวง f(x) พร้อมแคปชั่น “สุขสันต์ปีที่ 12 ของ f(x)!!! ขอบคุณ MeU ที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด และทุกความทรงจำที่ยอดเยี่ยม ไม่รู้ว่าตอนถ่ายภาพนี้เป็นอะไรกัน แต่ว่าเรายังดูดี วิค, ลูน่า, ซอลลี่, คริสตัล คิดถึงทุกคนนะ”คริสตัล (Krystal) ได้โพสภาพบนอินสตาแกรมเพื่อฉลองเดบิวต์ครบรอบ 12 ปีเช่นกัน โดยเป็นภาพเก่าจากสตูดิโออัลบั้ม Pinocchio เมื่อปี 2011 

ลูน่า (Luna) โพสภาพเก่าจากนิตยสาร พร้อมข้อความ “ขอบคุณสมาชิกและ MeU ที่อยู่กับฉันมาตลอด 12 ปี มาใช้ชีวิตอย่างแข็งแรงและมีความสุขกันเถอะ!” และข้อความเพิ่มเติมว่า “ขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจตลอด 12 ปี คิดถึงพวกคุณนะคะ” 

วิคตอเรีย (Victoria) โพสภาพหน้าปกอัลบั้ม Red Light พร้อมแคปชั่น “สุขสันต์ครบรอบ 12 ปี” ทั้งภาษาอังกฤษ, เกาหลี และจีน

 

ขอแสดงความยินดีกับวันครบรอบ 12 ปีของวงด้วยเช่นกัน!

 

ที่มา  soompi

 


.Latest