คิมโซยอน (Kim So Yeon) เล่าว่าเธอท่องบทในเรื่อง 'The Penthouse' ไม่ต่ำกว่า 100 ครั้ง
2021-09-03 11:57:46
Advertisement
คลิก!!!

คิมโซยอน (Kim So Yeon) ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม และเธอได้พูดถึงผลงานซีรีส์เรื่อง 'The Penthouse' ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ

คิมโซยอนเล่าว่า “ฉันน่าจะใช้เวลา 2 ปีไปกับซีรีส์เรื่อง 'The Penthouse: War in Life' รวมช่วงที่เตรียมตัวด้วย” เธอพูดต่อ “การเดินทางไม่ง่ายเลยค่ะ ฉันพยายามดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อจะได้ถ่ายทำตามตารางที่แน่นมากได้ ฉันกังวลว่าตัวเองจะเป็นหวัด ฉันเลยกินวิตามินเข้าไปเยอะมาก”

ผู้สัมภาษณ์คุยกับคิมโซยอนว่า “ได้ยินมาว่าคุณเป็นคนที่ท่องบทของตัวเองอยู่ตลอดเวลา”

คิมโซยอนบอกว่า “ประมาณเมื่อ 20 ปีก่อน พ่อของฉันให้ฉันอ่านบทสัมภาษณ์ของคุณ คิมฮีเอ เขาเน้นช่วงหนึ่งของบทสัมภาษณ์เธอ และบอกฉันว่า ‘ขนาดนักแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างคิมฮีเอ ยังอ่านบทของเธอมากกว่า 100 ครั้งในซีนเดียวเลย’”

เธอพูดต่อ “หลังจากอ่านบทสัมภาษณ์ของคุณคิมฮีเอ ฉันคิดว่า ‘ฉันต้องเริ่มทำตั้งแต่ตอนนี้แล้วล่ะ’ ตั้งแต่วันนั้น ฉันเลยเริ่มทำแบบนั้น ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ 'The Penthouse: War in Life' ไม่มีซักฉากที่ฉันจะไม่ท่องบทมากกว่า 100 ครั้ง”

เธอบอกเพิ่มเติม “หลายคนอาจคิดว่าน่าขำ และเกินจริง แต่ฉันทำมันจริงๆค่ะ และฉันมั่นใจที่จะพูดเรื่องนี้ เพราะว่าฉันยังพบว่าตัวเองบกพร่องอีกหลายด้าน ฉันเลยคิดว่าการฝึกซ้อมคือหัวใจสำคัญที่จะช่วยให้การแสดงของฉันแข็งแรงขึ้น”

 


.Latest