ยอนฮา (Younha) ได้รับความสนใจหลังจากเธอโพสข้อความถึง จงฮยอน (Jonghyun) วง SHINee บน IG ของเขาอย่างต่อเนื่อง
2021-08-19 15:09:35
Advertisement
คลิก!!!

แม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว ยอนฮา (Younha) ก็ยังเข้าไปดูอินสตาแกรมของ จงฮยอน (Jonghyun) และทิ้งข้อความถึงเขาเอาไว้ เธอขอให้เขามาหาเธอในฝันบ้าง

ยอนฮา ศิลปินสาวเจ้าของผลงานเพลงอาทิ "WINTER FLOWER", "Pray", "Walking in the Rain” และอีกมากมาย ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต หลังจากที่เห็นว่าเธอยังคงเข้าไปส่งข้อความถึงจงฮยอน เพื่อนสนิทของเธออย่างสม่ำเสมอ

นอกจากแฟนคลับที่เข้าไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมจงฮยอนเพราะคิดถึงเขาอยู่เรื่อยๆ เพื่อนร่วมงานในวงการบันเทิงของเขาเองก็ดูเหมือนจะมีความรู้สึกเดียวกัน ยอนฮาได้โพสข้อความในโพสสุดท้ายของจงฮยอนว่า “ฉันคิดถึงคุณ มาเยี่ยมฉันในความฝันบ้างนะ” คอมเม้นท์นี้เธอโพสเอาไว้เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อช่วงต้นปี 2021 เธอเข้าไปโพสว่า “ฉันคิดถึงคุณ”

สำหรับยอนฮานั้นสนิทสนมกับจงฮยอน เธอเคยร่วมงานกับเขาในมินิโซโล่อัลบั้มแรกของเขา "BASE" ที่มีเพลงไตเติ้ลชื่อว่า "Love Belt" เมื่อปี 2015

จากนั้นในปี 2016 ยอนฮาไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Blue Night ที่จงฮยอนรับหน้าที่เป็นดีเจ

หลังจากเห็นคอมเม้นท์ของยอนฮา แฟนคลับของจงฮยอนได้เข้าไปตอบเธอ อาทิ “ฉันก็คิดถึงเขาเหมือนกัน”, “ขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่น่ารักของเขานะยอนฮา” และอีกมากมาย

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ยอนฮาได้เข้าร่วมโปรเจคพิเศษของ KBS 8.15 ร่วมกับศิลปินอีกหลายคนของเกาหลี ทั้ง Forestella, LEENALCHI และ LAYERS CLASSIC

เธอได้ร้องเพลง Sea Child ในรายการ เป็นบทเพลงที่ช่วยทำให้จิตใจสงบและเยียวยาหัวใจ

ยอนฮาเดบิวต์เมื่อปี 2004 ในญี่ปุ่น ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตลอดเพลงญี่ปุ่น ก่อนจะขยายมาตลอดเพลงเกาหลี และมีฐานะแฟนคลับในประเทศที่แข็งแรง เพลงยอดนิยมของเธออาทิ "Password 486",  "Hyeseong", “At First Sight" และอีกมากมาย

 

 


.Latest