คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) และ ชินมินอา (Shin Min Ah) พูดถึงเคมีพวกเขาในซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha”
2021-08-13 20:30:27
Advertisement
คลิก!!!

คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) และ ชินมินอา (Shin Min Ah) ได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องใหม่ของพวกเขา “Hometown Cha-Cha-Cha”!

“Hometown Cha-Cha-Cha” ซีรีส์รีเมคจากภาพยนตร์ “Mr. Hong” เป็นซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ นำแสดงโดย ชินมินอา รับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวที่ย้ายจากโซลมายังหมู่บ้านติดทะเลชื่อว่า กงจิน และ คิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮงดูชิก ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานแบบไม่เหมือนใคร เขาทำหน้าที่ช่วยเหลือคนในหมู่บ้านแทบทุกคน

ตัวละครทั้ง 2 แตกต่างกันสุดขั้ว และดูเหมือนพวกเขาจะกัดกันได้ตลอดเวลาที่เจอกัน อย่างไรก็ตามพวกเขากลับพบว่าต่างคนต่างค่อยๆพัฒนาความรู้สึกต่ออีกฝ่ายและค่อยๆเข้าไปในชีวิตของกันและกันทีละเล็กละน้อย

 

ชินมินอา ได้พูดถึงความน่าสนใจของตัวละครของคิมซอนโฮว่า “ดูชิกเป็นตัวละครที่มีจิตใจอบอุ่นค่ะ และเสน่ห์ของเขาคือการที่เขารู้ว่าจะใช้ชีวิตให้สนุกอย่างไร ฉันคิดว่าความอ่อนโยนและอิสระของเขาจะทำให้ผู้ชมรู้สึกดีที่ได้เห็นเขา”

คิมซอนโฮได้ชื่นชมชินมินอาว่า “ผมคิดว่าความน่าสนใจของตัวละคร ฮเยจิน คือการที่ชินมินอามาแสดงบทนี้ครับ ผมรู้สึกว่าตัวละครฮเยจิน ที่มีความเป็นน่ารักเป็นธรรมชาติตลอดไม่ว่าเวลาใดจะทำให้ผู้ชมสนุกและมีความสุขในทุกขณะที่ได้รับชมเธอ”

ชินมินอาได้พูดถึงเคมีระหว่างนักแสดงอย่างมั่นใจว่า “ถ้าฉันต้องพูดถึงเคมีของฮเยจินและดูชิกในวลีเดียว น่าจะเป็น ‘สี่จังหวะ’ นั่นเป็นจังหวะเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน แม้จะดูเหมือนว่าพวกเขาจะกัดกันตลอดเวลามีเรื่องเข้ามา แต่การร่วมมือกันของพวกเขาเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และแม้ว่าพวกเขาจะดูแตกต่างกันแต่จริงๆแล้วกลับมีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง”


คิมซอนโฮได้เล่นคำเกี่ยวกับชื่อของตัวละคร “เหมือนกับชื่อคู่ของพวกเขา ‘คู่ชิกฮเย’ เคมีของพวกเขาเลยเหมือนกับ ชิกฮเย [เครื่องดื่มข้าวหวานของเกาหลี] ผมอยากมอบความสดชื่นและความหวานให้กับผู้ชมที่มักจะรู้สึกอยากดื่มชิกฮเยหวานๆในหน้าร้อนครับ”

Hometown Cha-Cha-Cha จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 สิงหาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)


ที่มา  soompi

 


.Latest