ยูนาบี จะไปดูผีเสื้อ หรือ จะไปกินก๋วยเตี๋ยว? ติดตามกันได้ใน ‘Nevertheless’
2021-08-06 15:47:55
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์ Nevertheless ของช่อง JTBC ทำให้ผู้ชมลุ้นว่า นางเอกของเรื่องอย่าง ยูนาบี (รับบทโดย ฮันโซฮี (Han So Hee)) จะเลือกใคร ระหว่าง พัคแจออน (รับบทโดย ซงคัง (Song Kang)) หรือ ยังโดฮยอก (รับบทโดย แชจงฮยอบ (Chae Jong Hyeop))
 

Nevertheless เล่าเรื่องราวโรแมนติกของความรู้สึกที่ซับซ้อน ระหว่าง ยูนาบี และ พัคแจออน ที่ถึงแม้เธอจะรู้ว่าอันตรายแต่ก็ยังไม่อาจห้ามใจไม่ให้หวั่นไหวไปกับเขาถึงแม้ในตอนที่แล้วเธอจะพยายามหนีจากเสน่ห์ของเขาเท่าไหร่ แต่สุดท้ายเหมือนว่าความพยายามของเธอจะไร้ความหมาย

ขณะเดียวกับอีกคนที่ผู้ชมเชียร์สุดในคงจะเป็น ยังโดฮยอก พระรองของเรื่อง เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเธอ และหลงรักเธอมาเป็นเวลานาน และเขามีนิสัยที่แตกต่างจากพัคแจออนโดยสิ้นเชิง

ตอนนี้ซีรีส์ดำเนินมาถึงกลางเรื่องแล้ว ตัวเรื่องโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์รักสามเส้าของ 3 ตัวละครหลัก

สำหรับใครที่เป็นทีมของพัคแจออน ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ และมีความรู้สึกที่ซับซ้อนต่อยูนาบี แต่หลายครั้งเขาก็แสดงความห่วงใยออกมาจากใจจริง อย่างตอนที่เขาเป็นห่วงเธอตอนที่เธอไม่สบาย

ส่วนยังโดฮยอกนั้นมาพร้อมเสน่ห์ของพระรองแสนดี แบบที่ไม่กลัวที่จะแนะนำให้พ่อแม่รู้จัก ยูนาบีดูสบายใจเวลาอยู่กับเขา แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าความรู้สึกที่มีต่อเขานั้นเป็นแบบใดแล้วถ้าคุณเป็นยูนาบี คุณจะเลือกใคร? 

 

 


.Latest