ชาวเน็ตผิดหวังกับเนื้อเรื่องของ “Nevertheless”
2021-08-05 18:15:16
Advertisement
คลิก!!!

คำเตือน: เนื้อหามีสปอยล์

ซีรีส์เรื่อง Nevertheless ของช่อง JTBC ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ เคมีของนักแสดงนำอย่าง ฮันโซฮี (Han So Hee) และ ซงคัง (Song Kang) ทำให้ผู้ชมหลายคนติดตามซีรีส์เรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้แค่นักแสดงนำอาจไม่เพียงพอต่อความคาดหวังของผู้ชมอีกแล้ว

 

ชาวเน็ตเกาหลีเริ่มบอกว่าผิดหวังกับเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างน่าเบื่อ ในแต่ละตอนใหม่ที่ปล่อยออกมา อย่างตอนที่ 7 ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นตอนที่ผู้ชมหลายคนบอกว่าผิดหวังกับเส้นเรื่องที่ดำเนินต่อไป

ตอนที่ 7 ได้เปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงของ ยังโดฮยอก (รับบทโดย แชจงฮยอบ (Chae Jong Hyup)) ที่มีต่อ ยูนาบี (รับบทโดย ฮันโซฮี) ระหว่างที่เขาสารภาพความรู้สึก แต่ยูนาบีกลับคิดถึง พัคแจออน (รับบทโดย ซงคัง) เผยให้เห็นความรู้สึกที่ซับซ้อนของเธอ

ชาวเน็ตเริ่มผิดหวังที่นาบีโลเล และเหมือนกับเธอกำลังทำร้ายจิตใจของทั้ง 2 คนอยู่

“นาบี กับ พัคแจออนก็นิสัยเหมือนกันนั่นแหละ ไม่ชอบเลย”

“พูดตามตรง ใครที่ดูเรื่องนี้เพราะเป็นแฟนคลับของซงคัง กับ ฮันโซฮี บ้าง 5555”

“เหมือนกับให้ยังโดฮยอกโผล่มาแค่รูปถ่ายในตอนที่ 7 เท่านั้น”

“ตอนแรกคือดีที่สุดแล้ว ไม่รู้ว่าเพราะตอนจบเดาได้ง่าย หรือเพราะสงสารพ่อมันฝรั่งกันแน่ ยูนาบี กับ พัคแจออนทำให้ฉันโกรธ มันน่าเบื่อมาก คิดว่าพ่อมันฝรั่งก็ไม่สามารถรั้งให้ฉันดูต่อได้แล้ว ฉันไม่ชอบ ยูนาบีและพัคแจออนเลย”

“ถ้าไม่ใช่ ซงคัง กับ ฮันโซฮี ก็คงไม่สนใจ ตอนเป็นเว็บตูนฉันก็ไม่ได้ชอบนะเรื่องนี้”

“เวอร์ชั่นซีรีส์ไม่ได้ดีขนาดนั้น เวอร์ชั่นเว็บตูนสนุกกว่า”

Nevertheless เหลืออีกแค่ 3 ตอนก็จะถึงตอนจบ โดยตอนสุดท้ายของซีรีส์จะออกอากาศในวันที่ 21 สิงหาคม ทาง Netflix คุณคิดว่าจะติดตามไปจนถึงตอนจบหรือไม่?

 

ที่มา: Insight

 


.Latest