ทีเซอร์: “Lovers Of The Red Sky” นำแสดงโดย คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) และ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop)
2021-08-05 17:36:49
Advertisement
คลิก!!!

SBS ได้ปล่อยทีเซอร์ซีรีส์น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง “Lovers of the Red Sky” ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว!

ซีรีส์ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดังชื่อเดียวกับของนักเขียน จองอึนกวอล เจ้าของผลงาน Sungkyunkwan Scandal และ The Moon Embracing the Sun ที่เคยถูกนำมาทำเป็นซีรีส์ยอดนิยมแล้วเช่นกัน เรื่อง Lovers of the Red Sky เป็นเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอน

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) จะรับบทเป็น ฮงชอนกี ศิลปินหญิงคนเดียวสมัยโชซอน ที่เกิดมาพร้อมดวงตาที่มองไม่เห็น แต่กลับมาเห็นได้ราวกับปาฏิหาริย์ ประกบคู่กับ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) นักโหราศาสตร์ตาบอด ฮารัม เขาสามารถอ่านดวงดาวได้ แม้จะมองไม่เห็น ร่วมด้วย กงมยอง (Gong Myung) ที่จะมารับบทเป็น องค์ชายยังมยอง ผู้โดดเดี่ยวและโรแมนติก ส่วน กวักซียัง จะรับบทเป็น องค์ชายจูฮยัง ผู้เหี้ยมโหดและทะเยอทะยาน

ทีเซอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมา เผยความแตกต่างในโชคชะตาระหว่าง ฮงชอนกี และ ฮารัม ในขณะที่ฮงชอนกี เปิดดวงตาของเธอ มองเห็นโลก พร้อมคำพูด “มีหลายสิ่งที่ข้าอยากถาม แต่ได้แต่เก็บเอาไว้ภายหลัง” ในขณะที่ฮารัมซ่อนตัวอยู่ในความมืด เปิดเผยดวงตาสีแดงก่ำ เขาพูดทิ้งปริศนาไว้ว่า “ถึงแม้ข้าจะมีความรู้สึกกับเจ้าในหัวใจ แต่ข้านั้นเป็นชายที่ตายไปแล้ว”

ในวิดีโอยังเผยให้ฉากที่ ฮารัม เข้าไปช่วยเหลือ ฮงชอนกีจากอันตราย ฮงชอนกีถามว่า “ใช่ท่านจริงหรือ?” พร้อมข้อความ “โชคชะตาแห่งความรักเริ่มต้น” ฮารัมถามกลับมาว่า “เจ้ารอข้าอยู่หรือ?” และฮงชอนกีตอบกลับมาด้วยเสียงแผ่วเบา “ข้าไม่อาจลืมเจ้าได้”


ทีเซอร์จบไปด้วยฉากของเด็ก 2 คน ฮงชอนกีที่มองไม่เห็นสัมผัสใบหน้าของฮารัม ในขณะที่ฮารัมเองก็ทำเช่นเดียวกันกับฮงชอนกี

Lovers of the Red Sky จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 สิงหาคม เวลา 22.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) 

 

ที่มา  soompi

 


.Latest