จอนโซมี (Jeon Somi) ได้รับคำชื่นชมจากวิชวลที่สวยมากขึ้น และถูกเปรียบเทียบกับ โรเซ่ (Rosé) วง BLACKPINK
2021-08-05 11:43:40
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม จอนโซมี (Jeon Somi) ได้จัดงานแถลงข่าวโปรโมทเพลงล่าสุดของเธอ ‘Dumb Dumb’ โดยในงานเธอได้รับคำชื่นชมจากลุคที่สวยขึ้นเป็นอย่างมาก และได้รับการพูดถึงทั้งในสื่อต่างๆและบนโลกอินเตอร์เน็ต

จอนโซมีดูเหมือนจะเติบโตขึ้นพร้อมความสวยที่มากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนชื่นชมในขาที่เรียวยาวของเธอ

จอนโซมีทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวสำหรับคัมแบค ก่อนหน้านี้บนสตอรี่ในอินสตาแกรม จอนโซมีเปิดเผยว่าน้ำหนักเธอลดลงเหลือ 46.6 กิโลกรัม แม้ว่าเธอจะผอมแค่ไหน แต่จอนโซมีก็ยังคงกล้ามเนื้อและรูปร่างที่ดูสุขภาพดีเอาไว้ได้อย่างน่าประทับใจ

จอนโซมีเข้าร่วมอีเว้นท์ในลุคผมบลอนด์ และเมคอัพโทนนู้ด ทำให้เธอดูเหมือนหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซี มีทั้งความเซกซี่ หรูหรา และคาริสม่าอัดแน่นเต็มเวที 

จากนั้นในช่วงสัมภาษณ์ เธอเปลี่ยนมาอยู่ในชุดเดรสเลื่อม เธอเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารแฟชั่นแบบไม่ต้องแต่งภาพเลยล่ะ!

จอนโซมีบอกว่า เธอเลือกย้อมสีผมเพราะอยากเปลี่ยนลุคของตัวเอง และเธอรู้ว่าแฟนคลับอยากเห็นเธอในลุคผมสีนี้ อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ผมของจอนโซมี ทำให้นึกถึง ผมของ โรเซ่ (Rosé) วง BLACKPINK

ทั้งคู่ทำผมสีบลอนด์เหมือนกัน และมีออร่าของความหรูหราเหมือนกัน ลุคของพวกเธอที่คล้ายกันอาจเพราะอยู่ในต้นสังกัดพี่น้องกันอย่าง YG Entertainment และ The Black Label พวกเธอดูเหมือนพี่น้องฝาแฝดกันเลย!

จอนโซมีปล่อยเพลงคัมแบค Dumb Dumb ในวันที่ 2 สิงหาคม และเดบิวต์ในอันดับที่ 3 และ 29 บนชาร์ต Bugs และ Genie ตามลำดับ 

เนื้อเพลง Dumb Dumb พูดถึงความพยายามของสาววัยรุ่นที่อยากสร้างความประทับใจให้กับคนที่แอบชอบในโรงเรียนมัธยม และจอนโซมีมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วย

 


.Latest