8 เหตุผลที่ทำให้คุณตกหลุมรัก อีเจฮุน (Lee Je Hoon)
2021-08-04 17:54:18
Advertisement
คลิก!!!

ปี 2021 ถือเป็นปีของ อีเจฮุน (Lee Je Hoon) ที่เขามีซีรีส์ยอดนิยมถึง 2 เรื่องติดต่อกัน ทั้ง Taxi Driver และ Move to Heaven จนทำให้หลายคนตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจัง วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเขากันให้มากขึ้น และนี่คือ 8 เหตุผลที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเขาแบบถอนตัวไม่ขึ้น

ฝีมือการแสดงที่โดดเด่น

อีเจฮุนมีผลงานการแสดงหลายเรื่อง และเรื่องที่ทำให้หลายคนประทับใจในความสามารถด้านการแสดงของเขาน่าจะเป็นภาพยนตร์อินดี้เรื่อง Bleak Night ที่เขาได้รับรางวัล Best Newcomer จากงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards ปี 2011 และรู้หรือไม่ว่าเขาแข่งกับตัวเองในการชิงรางวัลนี้ เพราะอีกผลงานของเขาที่ถูกส่งชื่อเข้าชิงคือภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง The Front Line

ฝีมือการแสดงของเขาพัฒนามาโดยตลอด และในเรื่อง Taxi Driver เราจะได้เห็นเขาแสดงในหลายบทบาทที่ต้องปลอมตัวออกไปทำภารกิจ 

 

ความตั้งใจในการทำงาน

อีเจฮุนทุ่มเทกับการแสดง เขาไปเรียนแอคชั่นเพื่อแสดงฉากบู๊ในเรื่อง Taxi Driver ด้วยตัวเอง เขาไปเรียนอย่างน้อย 6 วันต่อสัปดาห์เป็นเวลา 4 เดือน เพื่อรับบทนักสู้ใต้ดินในเรื่อง Move to Heaven รวมถึงลดน้ำหนักภายใน 5 สัปดาห์เพื่อรับบทเป็นนักกิจกรรมอิสระในเรื่อง Anarchist from Colony นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความทุ่มเทของเขาเท่านั้น

 

เขาเลือกร่วมงานกับโปรเจคที่มีความหมาย

ซีรีส์และภาพยนตร์ที่เขาร่วมงานมักจะมีความหมาย บางเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของสังคม, คดีที่เกิดขึ้นจริง หรือสะท้อนเรื่องราวของคนทั่วไปที่ใช้ชีวิตเพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จ อย่างเรื่อง Signal ซีรีส์ฮิตในปี 2016 เขาได้ร่วมงานกับ คิมฮเยซู (Kim Hye Soo) และ โจจินอุง (Jo Jin Woong) ที่หยิบเอาคดีที่เกิดขึ้นจริงมาถ่ายทอดผ่านซีรีส์ เป็นเรื่องที่คอซีรีส์อาชญากรรมไม่ควรพลาด!

 

เขาเรียนเก่ง

ความจริงแล้ว อีเจฮุน เคยเรียนสาขาไบโอเทคโนโลยีที่ Korea University แต่ตอนอยู่ปี 2 เชาตัดสินใจย้ายไปเรียนที่ Korea National University of Arts เพื่อตามความฝันในการเป็นนักแสดงของตัวเอง 

Korea University เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 3 ของประเทศ และสอบเข้ายากมาก นั่นหมายความว่าคะแนนสอบเข้ามหาวิทยาลัยของอีเจฮุนต้องสูงแน่นอน!

 

เขาเป็นคนใจดี

อีเจฮุนมีท่าทีอ่อนโยน และใจดีต่อเพื่อนร่วมงาน อย่างในเบื้องหลังของซีรีส์เรื่อง Taxi Driver ที่เราได้เห็นเขาลูบหัวของ อีซม (Esom) นักแสดงที่ร่วมงานเพื่อปลอบใจหลังแสดงฉากอารมณ์

 

เขาร้องเพลงได้

เขาเคยโชว์สกิลการร้องเพลงไว้ในรายการวาไรตี้อย่าง Happy Together และในงานแฟนมีทติ้งของเขาอยู่เสมอ ดูวิดีโอได้ข้างล่างนี้เลย:

 

เขาเต้นได้

เขาเคยร่วมชมรมฮิปฮอปของมหาวิทยาลัย และโชว์ทักษะการเต้นไว้ในรายการวาไรตี้ หรือ เบื้องหลังการถ่ายทำ ตอนที่เขาเข้ารับหน้าที่ในกองทัพ ในหน่วยส่งเสริมพิเศษตำรวจนครบาทโซล ช่วงปี 2012 – 2014 เขาและเพื่อนตำรวจได้โชว์เต้นในงานมหาวิทยาลัยและอีกหลายงาน ชมการแสดงของเขาในงานมหาวิทยาลัย Hanyang University เมื่อปี 2013 ได้ข้างล่างนี้!

อีกวิดีโอแบบซูมให้เห็นชัดๆ

 

เขาเป็นหนุ่มติดดิน

อีเจฮุนมีนิสัยที่น่ารักมาก เขาเป็นคนค่อนข้างซุ่มซ่าม ให้อารมณ์เหมือนหนุ่มข้างบ้านที่เข้าถึงง่าย ทำความรู้จักตัวตนของเขาได้มากขึ้นจากรายการ Traveler ที่ออกอากาศเมื่อปี 2019 ที่เขาและ นักแสดง รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศคิวบา

ที่มา  soompi

 


.Latest