ควอนมินอา (Kwon Mina) โพสข้อความบนอินสตาแกรมเกี่ยวกับความพยายามฆ่าตัวตายล่าสุด และมีแผนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อข่าวลือ
2021-08-04 17:49:08
Advertisement
คลิก!!!

คำเตือน: เนื้อหามีข้อความเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม มีรายงานว่า ควอนมินอา (Kwon Mina) อดีตสมาชิกวง AOA พยายามฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่ไม่ถึงแก่ชีวิต และเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ควอนมินอาได้โพสข้อความบนอินสตาแกรม หลังจากก่อนหน้านี้เธอได้ตั้งค่าบัญชีเป็นส่วนตัวอยู่พักหนึ่ง

อ่านข้อความที่เธอโพสทั้งหมดข้างล่างนี้:

“หลังจากได้สติ ฉันเห็นข้อความของ ยู [อดีตแฟนเก่าของควอนมินอา] และฉันได้โพสข้อความอธิบาย (?) ถึงเรื่องนั้น แต่ฉันก็ยังเป็น ควอนมินอา ผู้ป่วยจิตเวช, คนบ้า และคนทำผิดอยู่ดี

หลายคนคงเบื่อ เหนื่อยหน่าย และสงสัยว่าทำไมฉันถึงเป็นแบบนี้ ถ้าฉันบอกว่า มันเป็นเพราะฉันรู้สึกผิด คุณจะเชื่อไหม ฉันรู้ความผิดพลาดของตัวเองดี ทั้งการกระทำและคำพูดของฉันไปไกลเกินแก้ ยิ่งเห็นข้อความของ ยู ปากฉันก็คันยิบๆ

 

อย่างไรก็ตาม ทุกคนต่างนำเรื่องของ ชิน [พูดถึง จีมิน (Jimin) อดีตสมาชิกวง AOA] มาพูดอีกครั้ง และทุกอย่างทั้งจากข้อความและคอมเม้นท์ดูหนักหนาขึ้น ฉันจะพยายามไม่พูดมาก ฉันคือเหยื่อ ฉันคือเหยื่อที่อดทนานาน นี่ไม่ได้เป็นการพูดเกินจริง ที่ฉันเปิดเผยมันแค่บางส่วนเท่านั้น และฉันมีภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง ฉันไม่ได้เป็นจิตเภท หรือ ไบโพลาร์

จากเรื่องหนักหนาในครั้งนี้ มีบางคนเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นเท็จ [อย่าทำแบบนั้น] ด่าฉันซะจะยังดีกว่า เพราะตอนนี้บริษัทและฉันได้รวบรวมหลักฐานไว้แล้ว เราได้แคปหน้าจอเอาไว้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องพยายามลบ และในเมื่อนี่เป็นข้อความที่ทุกคนเชื่อ ฉันก็จะออกมาบอกเรื่องจริงว่าเป็นอย่างไรผ่านทางการดำเนินคดีทางกฎหมาย ลบข้อความยังไงก็ลบไม่หมดหรอก


ฉันขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นหลายครั้ง แต่ว่าถ้าคุณได้ลองเป็นฉันเพียงแค่วันเดียว ฉันว่าคุณจะไม่พูดแบบนั้นอีก…ฉันเจอช่วงเวลาที่ยากลำบาก ช่วงเวลาที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับทั้ง ชิน, ยู และอีกมากมาย

ป.ล. การที่คุณบอกว่าคุณเบื่อหน่ายฉัน บอกว่าฉันเอาแต่ทำตัวเป็นเหยื่อซ้ำแล้วซ้ำเล่า แล้วยังเอาแต่พูดชื่อของสมาชิกคนอื่น แล้วบอกว่าคุณรู้สึกสงสารพวกเขาที่ต้องมาเจอคนอย่างฉัน ถามว่าฉันเป็นคนประเภทไหน ทำไมออกมาพูดซ้ำๆ ใครคือคนอยู่เบื้องหลังให้ฉันออกมาพูดอีกครั้งหลังจากเงียบไปแล้ว? จะไม่มีการผ่อนปรนต่อคนที่พูดโดยไม่รู้เรื่องจริงดี ฉันมั่นใจ และถ้าคำพูดฉันเกินจริงหรือเป็นเรื่องโกหก แจ้งความฉันได้เลย ฉันจะไม่หยุดจนกว่าความรู้สึกว่าเป็นคนผิดของฉันจะบรรเทาลงแค่นิดหน่อยก็ยังดี”

 

มินอาโพสข้อความพร้อมภาพแคปหน้าจอที่มีคนส่งข้อความมาบอกว่าเธอเป็นเหยื่อของจีมินเช่นกัน และรู้สึกโอเคถ้าควอนมินอาเอาข้อความของเธอมาเปิดเผย เพราะอยากจะช่วยยืนยันอีกเสียง

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม แฟนคลับของ AOA ได้รวมตัวกันเพื่อปล่อยแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องที่ ควอนมินอา ออกมาอ้างว่าเธอถูกรังแกจาก จีมิน ตอนที่เป็นสมาชิกวง AOA แฟนคลับบอกว่าพวกเขาไม่เห็นด้วยกับจุดยืนของ ควอนมินอา และบอกว่าขณะที่ จีมินต้องออกจากวงการบันเทิง แต่เธอไม่เคยยอมรับว่าเคยรังแกควอนมินอาด้วยซ้ำ เดือนเดียวกัน ควอนมินอาออกมาขอโทษที่เธอเข้าไปมีส่วนเรื่องการนอกใจกันของคู่รัก ที่เป็นอดีตแฟนเก่าของเธอ ซึ่งพูดถึงในนาม (ยู)

 

ที่มา  soompi

 


.Latest