สื่อเปิดเผยข้อความของ มินอา (Mina) อดีตสมาชิกวง AOA ที่คุยกับแฟนคลับ 3 วันก่อนที่เธอจะพยายามฆ่าตัวตาย
2021-07-30 19:38:56
Advertisement
คลิก!!!

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ควอนมินอา (Kwon Mina) อดีตสมาชิกวง AOA ได้พยายามฆ่าตัวตายอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้าวันที่เกิดเหตุ 3 วัน แฟนคลับคนหนึ่งได้พูดคุยกับเธอผ่านทางข้อความ ซึ่งเธอยังบอกแฟนคลับคนนั้นว่าชีวิตเธอเป็นไปด้วยดี

แฟนคลับคนดังกล่าวส่งการแสดงของ อีจัค (Lee Juck ) จากรายการ Infinite Challenge เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอ

“มินอา นี่คือเพลงและข้อความที่ไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันกังวล ฉันจะใช้มันเยียวยาจิตใจ ฉันส่งข้อความนี้มาให้กับคุณเพราะหวังว่ามันจะช่วยเพิ่มความกล้าหาญและเข้มแข็งให้กับคุณ แค่เล็กน้อยก็ยังดี ฉันส่งมันผ่านแชทสาธารณะของ KakaoTalk ไปก่อนหน้านี้ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ได้เปิดมัน ฉันเลยส่งมาทางข้อความหลังไมค์อีกครั้ง” – แฟนคลับ

อาจจะด้วยความกังวลที่มินอาไม่ตอบข้อความ แฟนคลับคนนี้จึงบอกว่า [เขา/เธอ] คือแฟนคลับที่ขอให้ตำรวจสืบสวนเมื่อปีก่อน ซึ่งมินอาเคยปฏิเสธที่จะเข้าให้ปากคำเกี่ยวกับเรื่องที่อ้างว่าถูกรังแก


“มินอา ฉันคือแฟนคลับที่ขอให้ตำรวจสอบสวนเมื่อปีก่อน ได้โปรดเช็คข้อความของเธอหน่อย” - แฟนคลับ

มินอาตอบข้อความของแฟนคลับกลับมาว่า

“อ่อ ฉันหยุดทุกอย่างไป และมอบหมายให้พี่ที่ต้นสังกัดดูแลทุกอย่างแทน ฉันจะพักไปจนถึงช่วงกลางเดือนสิงหาคม และจะใช้เวลานี้ไปกับการไม่คิดอะไร ฉันโอเคดี เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลนะ” - มินอา
 

แม้ว่ามินอาจะยืนยันว่าไม่เป็นไรกับแฟนคลับ แต่หลังจากนั้น 3 วัน เธอได้พยายามฆ่าตัวตาย ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยเหตุผลในการกระทำครั้งนี้ และถูกนำตัวส่งแผนกฉุกเฉินได้ทันเวลา

 

ที่มา: Star Today

 


.Latest