อีแทฮวาน (Lee Tae Hwan) กำลังพูดคุย ร่วมงานกับ ซนเยจิน (Son Ye Jin) ในซีรีส์เรื่องใหม่ของ JTBC
2021-07-30 16:23:43
Advertisement
คลิก!!!

อีแทฮวาน (Lee Tae Hwan) อาจได้ร่วมงานกับ ซนเยจิน (Son Ye Jin) ในซีรีส์เรื่องใหม่!

สำนักข่าว YTN Star รายงานว่า อีแทฮวานอาจจะร่วมงานกับซีรีส์เรื่อง 39 ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC

Man of Creation ต้นสังกัดของอีแทฮวานได้ออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวว่า “เขาได้รับการเสนอบทจากเรื่อง 39 และกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา”

39 เป็นซีรีส์ความยาว 12 ตอน เล่าเรื่องโรแมนติก และชีวิตประจำวันของเพื่อน 3 คนที่กำลังจะเข้าสู่วัย 40 ซึ่งเมื่อเดือนมิถุนายน มีการประกาศว่า ซนเยจิน จะมารับบทเป็น ชามีโจ หญิงสาวที่เติบโตมาในสังคมร่ำรวย ชีวิตของเธอไม่เคยขาดตกบกพร่อง และตอนนี้เธอเป็นประธานของคลินิกผิวหนังในกังนัม


นักแสดงคนอื่นที่กำลังพูดคุยกับซีรีส์เรื่องนี้ได้แก่ จอนมีโด (Jeon Mi Do), อันโซฮี (Ahn So Hee), ยอนอูจิน (Yeon Woo Jin) และ อีมูแซง (Lee Moo Saeng) หากมีการวางตัวนักแสดงเรียบร้อยแล้ว ซีรีส์จะเริ่มถ่ายทำในเดือนสิงหาคม โดยเรื่องนี้ได้ คิมซังโฮ จาก เรื่อง Run On มารับหน้าที่ผู้กำกับ และนักเขียนบท ยูยองอา จากเรื่อง Encounter และ Kim Ji Young, Born In 1982


อีแทฮวานได้รับการเสนอบทของเจ้าของร้านอาหารและเชฟผู้ซื่อสัตย์และมั่นใจในเรื่องของงานและความรัก แม้ว่าเขาจะอายุน้อย แต่มีเสน่ห์และความเป็นผู้ใหญ่ เขาจะแสดงบทที่แตกต่างโชว์ด้านโรแมนติกกับสาวรุ่นพี่และชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่า

หากเขารับแสดงในเรื่องนี้ นี่จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เรื่อง Royal Secret Agent ที่จบไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อีแทฮวานสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในหลายโปรเจคได้แก่ My Golden Life, What’s Wrong With Secretary Kim และ Touch

 

ที่มา  soompi

 


.Latest