คิมแซรน (Kim Sae Ron) และ นัมดารึม (Nam Da Reum) โชว์มิตรภาพน่ารักของพวกเขาในกองถ่าย “The Great Shaman Ga Doo Shim”
2021-07-30 11:12:10
Advertisement
คลิก!!!

“The Great Shaman Ga Doo Shim” ซีรีส์เรื่องใหม่ของ Kakao TV ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของ คิมแซรน (Kim Sae Ron) และ นัมดารึม (Nam Da Reum) ออกมาให้ได้ชมกันก่อนลงจอ!

The Great Shaman Ga Doo Shim ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี นำแสดงโดย คิมแซรน รับบทเป็น กาดูชิม เด็กสาววัยรุ่นที่มีพลังเหนือธรรมชาติ แต่เธออยากเป็นแค่นักเรียนธรรมดาเท่านั้นพร้อมพยายามหลีกหนีโชคชะตาที่จะกลายเป็นหมอผีของตัวเอง ส่วนนัมดารึม รับบทเป็น นาอูซู หนุ่มสุดป็อปของโรงเรียน ที่เริ่มมองเห็นผีหลังได้เจอกับกาดูชิม

ภาพเบื้องหลังที่ปล่อยออกมาเผยให้เห็นบรรยากาศน่ารักระหว่างนักแสดงทั้ง 2 คน คิมแซรนและนัมดารึมโชว์เคมีที่เข้ากันของตัวละครทั้งเวลาถ่ายทำ และเบื้องหลังที่พวกเขาอยู่ด้วยกันพร้อมรอยยิ้มเหมือนเพื่อนสนิท

เมื่อถึงเวลาทำงาน ทั้งคิมแซรน และ นัมดารึม ต่างตั้งใจเต็มที่ พวกเขาดูจอมอนิเตอร์หลังจากถ่ายทำด้วยสายตาจริงจัง ทั้งคู่ถือเป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์ในวงการมาค่อนข้างพอสมควร เวลาทำงานพวกเขาจะดูเป็นมืออาชีพ แต่เมื่อเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำ ทั้งคู่ก็เปลี่ยนไปเหมือนกับนักเรียนมัธยมธรรมดาทั่วไป ซึ่งทำให้บรรยากาศในกองถ่ายดูสดใสขึ้น

ทีมงานของ The Great Shaman Ga Doo Shim กล่าวว่า “คิมแซรน และ นัมดารึม เป็นนักแสดงที่ผ่านผลงานการแสดงมาหลากหลาย และพวกเขาทำให้ทีมงานทึ่งกับความสามารถในการเข้าถึงบทบาทตัวละคร ระหว่างช่วงพัก พวกเขาทำให้บรรยากาศของกองถ่ายสดใสด้วยเสน่ห์ของหนุ่มสาววัย 20 ได้โปรดติดตามเคมีของพวกเขากันด้วย”The Great Shaman Ga Doo Shim จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 20.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา  soompi

 


.Latest