มิตรภาพ 13 ปี ของ คิมยูจอง (Kim Yoo Jung), มุนกายอง (Moon Ga Young) และ ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)
2021-07-30 08:46:42
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อไม่นานมานี้ ภาพถ่ายของนักแสดงเด็กเกาหลี ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอีกครั้ง และในภาพนั้น เราได้เห็นบางคนที่เติบโตมา และกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน

ภาพถ่ายของ 3 นักแสดงเด็กได้แก่ คิมยูจอง (Kim Yoo Jung), มุนกายอง (Moon Ga Young)  และ ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง พวกเขาเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Unforgettable เมื่อปี 2008 ซึ่งตอนนั้น ยูซึงโฮ มีอายุ 15 ปี, มุนกายอง มีอายุ 12 ปี และคิมยูจอง เป็นน้องเล็กของกลุ่มนี้ มีอายุเพียง 9 ปีเท่านั้น ผ่านมา 13 ปี ทั้ง 3 คนกลายเป็นนักแสดงที่มีผลงานในบทที่เติบโตขึ้น

ถึงแม้เวลาจะผ่านมา 13 ปีแล้ว แต่ทั้ง 3 คนยังคงรักษามิตรภาพในวัยเด็กเอาไว้ โดยเฉพาะ คิมยูจอง และมุนกายอง ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน


1. คิมยูจอง

คิมยูจองเปลี่ยนไปมากที่สุด อาจเพราะเราเห็นเธอมาตั้งแต่เป็นเด็กเล็ก จนตอนนี้เธอกลายเป็นหญิงสาวแสนสวย พร้อมใบหน้าที่น่ารัก ไม่เปลี่ยนไปจากตอนเด็ก เธอกลายเป็นผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายคน ทั้งหน้าตาและรูปร่าง

 

2. มุนกายอง

มุนกายองเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีผลงานเข้าตาผู้ชมหลายคน บทของเธอในซีรีส์เรื่อง True Beauty ทำให้หลายคนตกหลุมรักทั้งฝีมือการแสดงคอมเมดี้และหน้าตาที่เวลาแต่งหน้าเบาๆก็ดูน่ารักไร้เดียงสา แต่เมื่อเปลี่ยนเป็นแต่งในแบบผู้ใหญ่ขึ้นก็ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์หลากหลายในตัวเธอ

 

3. ยูซึงโฮ

จากเด็กชายในวันนั้น กลายเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อ ที่ทำให้หลายคนประทับใจในภาพลักษณ์มาดแมน แข็งแกร่งของเขา

 

 


.Latest