จินยอง (Jinyoung) วง GOT7 เซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการประกาศปล่อยเพลงใหม่
2021-07-29 18:44:53
Advertisement
คลิก!!!

จินยอง (Jinyoung) วง GOT7 ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันแล้ว!

จินยองได้ประกาศปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลใหม่ของตัวเอง “DIVE” ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

DIVE เป็นเพลงที่จินยองแต่งและเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเอง ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส DIVE จะพาคุณไปสัมผัสกลิ่นอายของการขับรถเที่ยวเลาะชายฝั่งทะเล พร้อมวิวทิวทัศน์มหาสมุทรสุดลูกหูลูกตา

จินยองพูดถึงเพลงนี้เอาไว้ว่า “ผมโฟกัสในท่อนที่ร้องว่า ‘โลกของฉันจะกลายเป็นทะเล’ ในขณะที่ผมเขียนเนื้อเพลงนี้ เหมือนเป็นความเชื่อว่า ถ้าคุณยอมรับบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้คน ความรัก ความสามารถ การเติบโต หรือสิ่งอื่นๆ สิ่งเหล่านั้นจะมาเติมเต็มตัวคุณไม่มีที่สิ้นสุด เหมือนทะเล”


เขายังบอกอีกว่า “ผมเป็นคนชอบทะเลอยู่แล้วครับ แต่ว่าไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปด้วยสถาการณ์หลายอย่าง ผมเลยคิดถึงทะเลแทน อยากให้เพลงนี้ออกมาแล้วเข้ากันได้ดีกับทะเล และอยากจะทำเพลงที่เป็นเพลงที่ร่วมเล่นกับวงดนตรีได้ ผมอยากจะมอบของขวัญเป็นเสียงเพลงให้กับแฟนคลับของผม และผมค่อยๆทำมันขึ้นมาทีละนิดๆ จากเวลาว่าง เพื่อที่จะรักษาสัญญากับแฟนคลับ ขอบคุณนะครับที่รอกัน และผมจะตอบแทน [ความรักของคุณ] ด้วยบทเพลงเช่นนี้ต่อไป”

วิดีโอพิเศษของ “DIVE” จะปล่อยในช่อง YouTube ของ 1theK เวลา 19.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)


ตอนนี้จินยองกำลังมีผลงานการแสดงเรื่อง The Devil Judge ทางช่อง tvN โดยเขารับบทเป็นผู้พิพากษาสมทบ คิมกาอน

 

ที่มา  soompi

 


.Latest