ภาพถ่ายของ ท็อป (T.O.P) วง BIGBANG ที่สตูดิโอ...หรือว่าเขากำลังเตรียมตัวสำหรับคัมแบค?
2021-07-24 15:22:40
Advertisement
คลิก!!!

ท็อป (T.O.P) วง BIGBANG ถ่ายภาพที่สตูดิโอในสหรัฐฯ หรือว่าเขากำลังเตรียมตัวคัมแบค?

นับเป็นเวลา 5 ปีแล้วที่วง BIGBANG พักกิจกรรมโปรโมทไป โดยอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา “MADE” ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2016

อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ ความหวังของแฟนคลับที่รอคอยมาอย่างยาวนานสว่างขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีภาพท็อปขณะที่อยู่ในสตูดิโอในสหรัฐฯ

Steve Lobel ผู้จัดการสตูดิโอเพลง We Working Studios ในอเมริกา ได้โพสภาพเขากับท็อปบนอินสตาแกรม ในภาพยังมีโปรดิวเซอร์รางวัลแกรมมี่ ได้แก่ Scott Storch และ B.Lee

Diego Ave โปรดิวเซอร์รางวัลแกรมมี่อีกคน ได้โพสภาพของเขากับท็อปลงในไอจีสตอรี่ของตัวเองเช่นกัน

ภาพของท็อป กับโปรดิวเซอร์ในสตูดิโอเพลง ทำให้หลายคนคาดว่าอาจมีการคัมแบคเกิดขึ้น ถึงแม้ในภาพจะมีแค่ภาพของท็อปคนเดียว เขาอาจจะกำลังเตรียมตัวสำหรับโซโล่ของตัวเอง หรือจะเป็นการคัมแบคแบบเต็มวงก็เป็นไปได้

แฟนคลับหลายคนคิดว่า ท็อป เป็นตัวแทนของวง BIGBANG ไปที่สหรัฐฯเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานเทศกาลดนตรี Coachella ที่ถูกเลื่อนมาหลายครั้งเนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่ง BIGBANG เป็น หนึ่งในศิลปินที่มีไลน์อัพขึ้นแสดงในงาน Coachella ปี 2020 แต่ต้องยกเลิกไปเพราะสถานการณ์โรคระบาด

ถึงแม้จะไม่มีการยืนยันว่าจะมีคัมแบค แต่แค่เห็นภาพแค่นี้ก็ทำให้หลายคนตื่นเต้นแล้ว

สำหรับท็อปนั้นก็เคยถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการใช้กัญชาเมื่อปี 2017 ทำให้ตั้งแต่นั้นเขาแทบไม่มีการเคลื่อนไหวต่อสาธารณะชน และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020 ท็อปได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม เขาบอกกับแฟนคลับว่ายังไม่มีแผนคัมแบคในเกาหลีใต้ โดยบอกว่า ‘คนใจร้ายเกินไป’

ถึงจะเป็นอย่างนั้น แต่แฟนคลับก็ยังคงเฝ้ารอให้เขากลับมาโปรโมทอีกครั้ง 

 


.Latest