10 นักแสดงเกาหลีที่มีฝีมือการเต้นไม่ธรรมดา
2021-07-23 16:02:24
Advertisement
คลิก!!!

เรามักจะไม่ได้เห็นนักแสดงเกาหลีโชว์ความสามารถด้านอื่นมากซักเท่าไหร่ เวลาได้เห็นว่าพวกเขาร้องเพลงได้ หรือเต้นได้ ยิ่งทำให้ทึ่งในความสามารถที่นอกจากหน้าตาจะดี ฝีมือการแสดงก็ยอดเยี่ยม พวกเขายังมีความสามารถอื่นซ่อนอยู่อีก วันนี้เราจะพาคุณไปชม 10 นักแสดงที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าพวกเขามีฝีมือการเต้นไม่ธรรมดาเลยล่ะ!

พัคมินยอง (Park Min Young)

พัคมินยองเคยเต้นในงานแฟนมีทติ้ง รวมถึงมีวิดีโอที่เธอเคยเต้นกับ 1Million Dance Studio ในเพลง Woman Like Me ข้างล่างนี้เลย

 

คิมมินแจ (Kim Min Jae)

ถึงแม้จะเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดง แต่คิมมินแจสามารถแร็ปได้ระดับไอดอลเลยล่ะ เขาเคยรับบทเป็นเด็กฝึกหัดไอดอลในเรื่อง Hit The Top เมื่อปี 2017 และปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาสามารถเดบิวต์ได้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องการเต้นก็ไม่ธรรมดา ดูลีลาการเต้นของเขาในเพลง Uptown Funk ของ Bruno Mars ที่เคยเต้นกับ พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One เรียกว่าฝีมือไม่น้อยหน้าไอดอลเลยทีเดียว

 

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung)

อีซองคยองมีฝีมือการเต้นระดับไอดอลเช่นกัน และเธอเคยเต้นกับคิมมินแจในวิดีโอข้างล่างนี้ด้วย

 

ซงคัง (Song Kang)

ซงคังเคยเรียนบัลเล่ต์อยู่ 6 เดือนเพื่อเตรียมความพร้อมกับบทในเรื่อง Navillera เขาเล่าว่า “ผมพยายามเตรียมตัวสุดความสามารถ ผมคิดถึงการเคลื่อนไหวร่างกาย และทำอย่างไรถึงจะถ่ายทอดความหรูหราออกมาได้ ผมดูวิดีโอเยอะมากในการเตรียมตัว” ซึ่งครูสอนเต้นของเขาเอ่ยปากชมว่า “เขามีความยืดหยุ่นยอดเยี่ยม กระโดดได้ดี และมีสกิล”

 

ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun)

ชินฮเยซอนเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เรียนบัลเล่ต์ก่อนมารับบทในซีรีส์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love ชมเบื้องหลังของซีรีส์ได้ข้างล่างนี้:

 

พัคยูนา (Park Yoo Na) 

พัคยูนาเคยเป็นเด็กฝึกหัดไอดอลมาก่อน แต่เธอเปลี่ยนมาสายงานนักแสดงก่อนที่จะได้เดบิวต์ เธอเคยโชว์สกิลการเต้นไว้ในรายการวาไรตี้เกาหลี

 

อีจุนกิ (Lee Joon Gi)

เรามักจะได้เห็นนักแสดงเต้นโคฟเวอร์ในงานแฟนมีทติ้งของพวกเขา อีจุนกิเองก็เคยเต้นเพลง TT ของ TWICE เอาไว้ในปี 2017 เช่นกัน

 

พัคโบกอม (Park Bo Gum)

ชมความน่ารักที่มากขึ้นไปอีกของพัคโบกอมเมื่อเขาเต้นเพลง Pretty U ของ SEVENTEEN ได้ในวิดีโอนี้เลย

 

คิมซึลกิ (Kim Seul Gi)

คิมซึลกิ นักแสดงจากเรื่อง The Guardians  และ Oh My Ghost เองก็เคยฝากฝีมือไว้ในช่อง Oh My Ghost โดยเธอเคยเต้นเพลง Sugar ของ Maroon 5 กับ อันฮโยซอบ ซึ่งเขาเคยเป็นเด็กฝึกหัดไอดอลมาก่อน

 

อีจงซอก (Lee Jong Suk)

อีจงซอกเคยเปิดเผยว่าตัวเองฝึกมาเพื่อเป็นไอดอลเช่นกัน แต่เลิกไปหลังจากฝึกได้ 3 เดือน อย่างไรก็ตามเขายังคงจำพื้นฐานการเต้นได้ และเคยโชว์ฝีมือการเต้นไว้ในเพลง New Face ของ Psy วิดีโอนี้:

 

 


.Latest