9 แร็ปเปอร์เคป็อป ที่มีทักษะการร้องเพลงดีจนสามารถรับตำแหน่งเมนโวคอลก็ยังได้
2021-07-23 11:53:29
Advertisement
คลิก!!!

แร็ปเปอร์ของวงเคป็อปหลายคนไม่ได้มีดีแค่ทักษะการแร็ป แต่พวกเขายังร้องเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม ลองไปดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

1. จูฮันนี่ (Joohoney) วง MONSTA X

จูฮันนี่ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในรายการ The King of Mask Singer ที่เขาโชว์การร้องเพลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่บอกไม่รู้ว่าเขาเป็นแร็ปเปอร์ของวงนะเนี่ย!

2. จอนโซยอน (Jeon Soyeon) วง (G)I-DLE

จอนโซยอน คือ ลีดเดอร์, เมนแร็ปเปอร์, โวคอล, โปรดิวเซอร์ ความสามารถของเธอดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด! โซยอนเคยทำให้เราเซอร์ไพรส์มาแล้วในทักษะการร้องเพลงของเธอระหว่างแข่งขันในรายการ Produce 101 เธอมีทั้งทักษะการร้องและการแร็อป รวมถึงเสน่ห์ระหว่างแสดงบนเวที

3. ฮัน (Han) วง Stray Kids

การแร็ปของฮันมีเสน่ห์ ด้วยจังหวะที่เร็วและลื่นไหล แต่เขามีเสียงร้องที่น่าประทับใจเช่นกัน ความสามารถของฮันที่โชว์บนเวทีรายการ Kingdom: Legendary War กำลังถูกพูดถึงทั้งการร้องและการแร็ปของเขา

4. มุนบยอล (Moonbyul) วง MAMAMOO

ไม่มีสมาชิกคนไหนของ MAMAMOO ที่ร้องเพลงไม่ได้ และพวกเธอทำได้ดี รวมถึงมุนบยอลที่รับตำแหน่งแร็ปเปอร์ของวง แต่มีเสียงร้องที่สามารถเป็นเมนโวคอลได้อย่างสบายๆ


5. มินฮยอก (Minhyuk) วง  BTOB

วงเคป็อปอีกวงที่มีสายโวคอลแข็งแรง สมาชิกทุกคนมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และมินฮยอกเองถึงแม้จะรับหน้าที่แร็ปเปอร์ แต่ว่าถ้าให้ร้องเพลง เขาก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน


6. โซอา (Zoa) วง Weeekly

โซอา รับตำแหน่งมักเน่ และเมนแร็ปเปอร์ของวง แต่เธอมีเสียงร้องที่หวานใสและมั่นคง จนสามารถเป็นเมนโวคอลอีกตำแหน่งก็ยังได้

7. เอสคุปส์ (S.Coups) วง SEVENTEEN

เอสคุปส์ ได้โชว์ทักษะการร้องเพลงของเขาในการแสดงโคฟเวอร์เพลง Happiness ของ H.O.T หรือถ้าอยากฟังเสียงร้องของเขาแบบเต็มๆ เราของแนะนำเพลง “Ah! Love” ที่เขาร่วมร้องกับสายโวคอลอย่าง จองฮัน และ โจชัว

8. เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK

เจนนี่รับทั้งหน้าที่เมนแร็ปเปอร์และลีดโวคอลของวง ซึ่งคงไม่ต้องอธิบายว่าทำไมเธอถึงได้รับหน้าที่นี้ ด้วยความสามารถทั้งด้านการร้องและแร็ปของเธอที่โชว์ผ่านผลงานของวง BLACKPINK และผลงานโซโล่ของตัวเอง เจนนี่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง!

9. เจ-โฮป (J-Hope) วง BTS

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งไอดอลมากความสามารถอย่างเจ-โฮป ที่นอกจากเขาจะแร็ปได้ เต้นเก่ง เขายังร้องเพลงได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยน้ำเสียงที่ฟังเพลิน เนื้อเสียงของเขาเหมาะกับทั้งการร้องเพลงและการแร็ป

 

ที่มา  soompi

 


.



Latest