ชาวเน็ตตกใจกับเรตติ้งของซีรีส์ Nevertheless ที่ได้ไปแค่ประมาณ 1% เท่านั้น
2021-07-21 18:20:14
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตได้พูดคุยกันถึงเรื่องเรตติ้งของซีรีส์ Nevertheless ของช่อง JTBC ซึ่งนักแสดงนำทั้ง ฮันโซฮี (Han So Hwee) และ ซงคัง (Song Kang) ต่างได้รับการพูดถึงและได้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากภาพลักษณ์ที่เหมือนกับตัวละครฉบับเว็บตูน และเรื่องราวโรแมนติกของพวกเขาที่ชวนลุ้น อย่างไรก็ตามชาวเน็ตต่างตกใจเมื่อรู้ว่าเรตติ้งของซีรีส์เรื่องนี้มียอดผู้ชมแค่ 1.173% เท่านั้น ทำให้มีการพูดคุยกันว่าทำไมซีรีส์ถึงได้เรตติ้งน้อยเช่นนี้

ชาวเน็ตบางคนบอกว่า 

“ไม่นะ Nevertheless อยู่ในอันดับ 1 บน Netflix ใน 7 ประเทศของเอเชีย”

“เนื้อเรื่องเป็นแบบถ้าชอบก็ชอบไปเลย ถ้าไม่ชอบก็คือไม่ชอบไปเลย มีหลายคนที่รู้สึกหงุดหงิดและไม่ชอบเนื้อเรื่องทำให้พวกเขาไม่ดู แฟนอินเตอร์ก็ดูที่เนื้อเรื่องเหมือนกัน แต่ก็สนใจเรื่องหน้าตาและมักจะดูซีรีส์เพราะเป็นแฟนคลับของนักแสดง กิจกรรมโปรโมทของซีรีส์เรื่องนี้ก็น้อยด้วยแหละ ยิ่งพอมาเป็นซีรีส์เรท 19+ บน Netflix อีก ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนเป็นซีรีส์ผู้ใหญ่…จริงๆถ้าซีรีส์ดำเนินเรื่องแบบนี้ ก็ไม่ควรให้เรท 19+ เรื่องนี้นะ หรือเพราะว่าฉายบน Netflix ด้วยนะ แค่นักแสดงก็ได้รับความสนใจมากแล้ว ฉันเลยไม่คิดว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จนะ”

“เป็นซีรีส์ที่ทำให้ฉันรู้สึกไม่ดี ฉันเลยไม่ดูล่ะ”

“ก็ทุกคนไปดูกันบน Netflix นี่แหละคือเหตุผล [ที่เรตติ้งต่ำ]”

“เรื่อง 'The World of the Married' ก็เรท 19+ นะ แต่เรตติ้งก็ยังดี”

“ฉันรอวันเสาร์เลยนะ ฉันคิดว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของเรื่องนี้ ฉันดูเรื่องนี้บน Netflix”

“ฉันรอจบก่อน แล้วจะดูบน Netflix”

“ทุกวันนี้ เรตติ้งไม่ค่อยมีความหมายเท่าไหร่แล้วล่ะ”

“รู้สึกแปลกเวลาดูทางทีวี คนเลยไปดูทาง Netflix กันมากกว่า คือมันเป็นซีรีส์แบบที่ดูกับพ่อแม่ไม่ได้ไง นี่น่าจะเป็นเหตุผลว่าทำไมเรตติ้งถึงได้น้อย”

“1% ถ้าจะให้พูดคือไม่สำเร็จนะ”

“อย่าลืม Netflix ซิ ถ้าฉันดูตอนออกอากาศสดไม่ทัน ฉันก็ค่อยไปดูบน Netflix ก็ได้”

ที่มา  allkpop

 


.Latest