ซงจีฮโย เผยในรายการ “Amazing Saturday” ว่า เธอรู้จักเพลงแค่ยุค 1990s เท่านั้น?!
2021-07-18 15:56:26
Advertisement
คลิก!!!

ในรายการ “Amazing Saturday” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) และ แชจงฮยอบ (Chae Jong Hyeop) ได้ไปเป็นแขกรับเชิญของรายการ

ตอนนี้ทั้งสองกำลังมีผลงานละครเรื่อง “The Witch’s Diner” ด้วยกัน บูม (Boom) พิธีกรของรายการ “Amazing Saturday” กล่าวว่า “ทุกคนครับ คาดหวังได้เลยว่านี่จะเป็นการเดินทางที่ยากลำบาก ซงจีฮโย มีชื่อเล่นว่า 'ดัมจีฮโย' เพราะเธอได้สร้างกำแพงกั้นระหว่างเธอกับโลกเอาไว้ เธอไม่ค่อยสนใจสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกนี้และไม่ฟังเพลงจริง ๆ ครับ”

ซงจีฮโย กล่าวว่า “ฉันไม่ชอบดนตรีจริง ๆ ค่ะ” และเมื่อ พัคนาแร (Park Na Rae) ถามว่าเพลงไหนที่เป็นเพลงล่าสุดที่เธอฟัง ซงจีฮโย ตอบว่า “ของ Fin.K.L?” Fin.K.L เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เกิดขึ้นในยุคแรกของวงการเพลงเกาหลี พวกเธอเดบิวต์เมื่อปี 1998 ซึ่งตั้งแต่ปี 2005 สมาชิกแต่ละคนก็แยกย้ายไปมีผลงานเดี่ยว

ต่อมา บูม ได้กล่าวว่า “แต่ว่าผมได้ยินมาว่าคุณได้ไปเรียนรู้ (เรื่องเพลง) มาเพื่อจะมาที่นี่ ดังนั้นเพลงล่าสุดที่คุณฟังช่วงนี้คือเพลงของวง aespa หรือป่าวครับ?” ซงจีฮโย ตอบว่า “ฉันจะรู้จักพวกเธอตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปค่ะ” 

หลังจากนั้นเธอก็ได้หันไปถาม แชจงฮยอบ ว่าเขารู้จัก aespa ด้วยหรือป่าว นักแสดงหนุ่มตอบว่าไม่รู้จัก เมื่อถามว่าเขาชอบฟังเพลงแบบไหน แชจงฮยอบ ก็ตอบว่า “ผมชอบเพลงป็อปอเมริกันครับ ช่วงนี้ผมฟังของ Tayo Sound ครับ” ซึ่งนักแสดงหนุ่มอธิบายเรื่องที่ชอบเพลงสากลว่า เป็นเพราะเขาเคยไปเรียนต่อที่แอฟริกาใต้จนกระทั่งอายุได้ 21 ปี

ที่มา  soompi

 


.Latest