ยุนอึนฮเย กล่าวถึง “เลิฟไลน์” ระหว่างเธอกับ คิมจงกุก ในรายการ “Ask Us Anything”
2021-07-18 15:36:48
Advertisement
คลิก!!!

รายการ “Ask Us Anything” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้ ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye), คันมียอน (Kan Mi Yeon) Baby V.O.X, จุนจิน (Jun Jin) และ แอนดี้ (Andy) Shinhwa มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ

ในระหว่างที่พูดคุยกัน ยุนอึนฮเย ได้ถูกถามเกี่ยวกับ “เลิฟไลน์” ระหว่างเธอและ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ที่เกิดขึ้นในรายการเก่าอย่าง “X-Man” โดยในตอนนั้นมีโมเม้นท์คู่รักฉากหนึ่งที่โด่งดังมากซึ่งก็คือตอนที่ คิมจงกุก ปิดหูให้ ยุนอึนฮเย ในระหว่างแข่งเกมในรายการ

ยุนอึนฮเย กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “จังหวะนั้นหัวใจของฉันเต้นแรงมากเลยค่ะ ฉันได้รับคำถามมากมายว่าเราเดทกันจริงหรือป่าวค่ะ แม้แต่พ่อแม่ของฉันก็ถามว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือป่าว ฉันคิดว่าพวกท่านคงกำลังเชียร์ให้มันเกิดขึ้นจริงค่ะ”

ต่อมา ยุนอึนฮเย กล่าวกับ คังโฮดง (Kang Ho Dong) ผู้ซึ่งเคยอยู่ในรายการ “X-Man” เหมือนกัน ว่าเขาก็หมกมุ่นอยู่แต่กับเรื่องเลิฟไลน์ เธอกล่าวว่า “เขาเคยบอกกับฉันว่า ถ้าเรา (เธอและคิมจงกุก) แต่งงานกัน เขาจะมอบเงิน 10 ล้านวอน (ราว 300,000 บาท) ให้เป็นของขวัญเพื่อแสดงความยินดีค่ะ ในตอนนั้นมันเป็นจำนวนเงินที่น่าเหลือเชื่อสำหรับฉัน เขายังได้พูดด้วยว่าเขาจะเอาเข็มขัดแชมป์มวยปล้ำของเขาให้เราด้วย ฉันเป็นแฟนของกีฬามวยปล้ำอยู่แล้วเลยอยากได้มันมากเลยค่ะ”

ที่มา  soompi

 


.Latest