เจสซี่ (Jessi) เผย เธอคิดมาตลอดว่าจะได้แต่งงานกับเพื่อนร่วมรายการ 'Six Sense 2' อย่าง อีซังยอบ?!
2021-07-18 12:08:23
Advertisement
คลิก!!!

ในรายการ 'Six Sense 2' ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา สมาชิกของรายการได้รับมอบหมายให้แยกระหว่างหมอดูตัวปลอมและหมอดูตัวจริง!

หมอดูคนแรกที่สมาชิกของรายการเจอในครั้งนี้ ได้ถาม อีซังยอบ (Lee Sang Yup) ว่า “แต่เดิมแล้วคุณอยากจะทำงานในสายอาชีพนี้ใช่มั้ย? ดวงชะตาของคุณเปลี่ยนไป เพราะโชคที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณอายุครบ 30 ปี หลายสิ่งหลายอย่างกำลังเปลี่ยนไปด้วย คุณกำลังค่อย ๆ เดินไปตามโถงของฮอลงานแต่งงาน ดังนั้นคุณควรจะคิดถึงเรื่องนี้ในปี 2024”

เจสซี่ (Jessi) ได้ยินดังนั้น เธอก็หันไปหา อีซังยอบ และกล่าวว่า “ฉันคิดมาตลอดว่าคุณจะแต่งงานกับฉันในสักวันหนึ่ง” จอนโซมิน (Jeon So Min) ได้ยินก็ถาม เจสซี่ ว่า “คุณชอบพี่อีซังยอบเหรอ?” เจสซี่ ตอบว่า “พี่เขาคือสไตล์ของฉันเลยค่ะ”

ขณะเดียวกัน อีซังยอบ ก็กล่าวว่า “ผมไม่รู้จะตอบกลับยังไงเลยครับ” ต่อมา หมอดูก็พูดต่อว่า “อีซังยอบจะได้เจอกับผู้หญิงที่ดีมาก ๆ และใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข และเมื่อทั้งสองได้เจอกัน อีซังยอบก็จะหันหลังให้วงการ” เมื่อได้ยินดังนั้น อีซังยอบ ก็ตอบกลับว่า “สงสัยผมคงจะโฟกัสให้กับการเลี้ยงลูกแน่เลยนะครับ” เจสซี่ ได้ยินก็หัวเราะ และกล่าวว่า “ฉันก็อยากจะมีลูกเช่นกันค่ะ”

ที่มา  allkpop

 


.Latest