อีกวางซู ยังคงทำให้ทุกคนหัวเราะได้กับคาแรคเตอร์ “ยีราฟจอมทรยศ” แม้ว่าจะออกจากรายการรันนิ่งแมนแล้วก็ตาม
2021-07-17 16:20:58
Advertisement
คลิก!!!

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) หรือ ฉายา “ยีราฟจอมทรยศ” จากรายการรันนิ่งแมน (Running Man) ได้อัพเดตกิจกรรมในช่วงนี้ของตัวเอง 

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา 'Show Box' ได้ปล่อยคลิปวิดีโอพรีเซ้นท์ภาพยนตร์เรื่อง 'Sinkhole' ซึ่งจัดขึ้นแบบออนไลน์ โดยในวิดีโอดังกล่าวเหล่านักแสดงรวมถึง อีกวางซู ได้มานั่นพูดคุยถึงการถ่ายทำภาพยนตร์

ในวันนั้น ชาซึงวอน (Cha Seung Won) นักแสดงนำของเรื่องได้กล่าวถึงมิตรภาพที่ อีกวางซู มีร่วมกับ นักแสดงสาว คิมฮเยจุน (Kim Hye Joon) อีกวางซู ทำให้ทุกคนขำกลิ้งด้วยการโชว์ให้เห็นคาแรคเตอร์ “ยีราฟจอมทรยศ” ในระหว่างที่พูดคุยกัน อีกวางซู เริ่มแผลงฤทธิ์ยีราฟจอมทรยศ ด้วยการกล่าวขำ ๆ ว่า

“ผมคิดว่า คิมฮเยจุน มีด้านที่ซื่อสัตย์อยู่น้อยมากครับ มีครั้งหนึ่งที่ คิมซองคยอน (Kim Sung Kyun) อ้วกในห้องน้ำเพราะดื่มหนักเกิน และฮเยจุน ก็รีบปล่อยข่าวกับทุกคนไปว่าเขาจำเป็นต้องกลับบ้านเพราะป่วยครับ”

คิมฮเยจุน ได้ยินก็รีบอธิบายว่า “ไม่ใช่ค่ะ ทุกคนเป็นห่วงเขาค่ะ”

อีกวางซู ยังคงไม่หยุด เขาแหย่นักแสดงสาวต่อว่า “มีอีกครั้งที่ผู้กำกับทำอาหารร่วงขณะที่เรากำลังทานข้าวเย็น และฮเยจุน ก็เอาเรื่องนั้นไปนินทาครับ”

นักแสดงสาวได้ยินก็รีบแย้งทันทีว่า “ฉันแค่รู้สึกเป็นกังวลเกี่ยวกับพวกเขาค่ะ แต่ กวางซู ดันวางกรอบและบิดเบือนเรื่องราวค่ะ” ซึ่งนั่นทำให้ทุกคนหัวเราะ

ต่อมา อีกวางซู ได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายฉากหนึ่งที่เขาต้องติดอยู่ในรถแท็กซี่ซึ่งแขวนอยู่บนเครน อีกวางซู เล่าว่า

“ผมกำลังถ่ายทำอยู่ในรถแท็กซี่ที่กำลังจะถูกทำลายครับ ดังนั้นมันเลยมีกลิ่นอยู่นิดหน่อย แต่ทุกคนดันสงสัยว่าผมคิดไปเองครับ”

ชาซึงวอน เสริมว่า “แท็กซี่กำลังแกว่งไปมาดังนั้นเราเลยคิดว่านายคงจะกลัว แต่ว่าพวกเราก็เข้าใจอยู่ครับ” อีกวางซู ตอบกลับว่า “คุณหมายความว่าไงที่ว่าคุณเข้าใจในขณะที่ผมไม่ได้ทำอะไรเลย?”

หลังจากที่แฟน ๆ เห็นคลิปนี้ พวกเขาก็ดีใจที่คาแรคเตอร์ “ยีราฟจอมทรยศ” ยังไม่ได้หายไปไหน และสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้เสมอ พวกเขาคอมเม้นท์กันเช่นว่า

“คาแรคเตอร์จอมทรยศของกวางซูเผยออกมาแล้ว555”

“ฉันคิดถึงคาแรคเตอร์นี้ของเขาจัง” ฯลฯ

ที่มา  allkpop

 


.Latest